Kèo thơm Rennes vs Nantes lúc 1h45 ngày 2/10

Kèo thơm Rennes vs Nantes lúc 1h45 ngày 2/10

Kèo thơm Rennes vs Nantes: Với phong độ sân nhà ổn định cũng như lợi thế về thành tích đối đầu, Rennes tự tin đánh bại đối thủ Nantes.

Soi kèo Rennes vs Nantes

Thống kê kèo thơm Rennes vs Nantes, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng cùng 4 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Rennes đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Rennes cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Rennes
phong độ Rennes

Bên kia chiến tuyến, Nantes đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Nantes trong trận đấu này, khi mà 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã phải nhận thất bại..

Thống kê kèo thơm Rennes vs Nantes cho thấy, với việc có tới 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Rennes đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, 5 trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Rennes đã giành chiến thắng.

phong độ Nantes
phong độ Nantes

Nantes lại đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Mặc dù vậy, trong 6 trận kèo gần nhất với đối thủ, Nantes đã có tới 6 lần phải chấp nhận trắng tay. Do đó, Rennes vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Rennes

Đội hình dự kiến Rennes vs Nantes

Rennes 2-1 Nantes

Dự đoán tỷ số Rennes vs Nantes: 

Rennes: Mandanda; Assignon, Omari, Theate, Truffert; Bourigeaud, Matic, Blas, Doue, Salah; Yildirim

Nantes: Descamps; Duverne, Comert, Castelletto, Merlin; Pedro Chirivella, Douglas Augusto, Mollet; Abline, Mostafa Mohamed, Simon

Thành tích đối đầu Rennes vs Nantes

Rennes đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 6 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 5 chiến thắng. Do đó, Rennes hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Rennes vs Nantes
thành tích đối đầu Rennes vs Nantes

Với phong độ thi đấu trên sân nhà khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Rennes đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.