Kèo thơm Romania vs Israel lúc 1h45 ngày 10/9

Kèo thơm Romania vs Israel: Làm khách trên sân của Romania chơi đầy khó chịu, đây sẽ là một thử thách khó khăn với đội tuyển Israel.

Soi kèo Romania vs Israel

Thống kê kèo thơm Romania vs Israel, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Romania đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Romania cũng đã thi đấu khá tốt và đang có thành tích bất bại.

phong độ Romania
phong độ Romania

Đội tuyển Israel đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Israel trong trận đấu này, khi mà trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã không thắng.

phong độ Israel
phong độ Israel

Thống kê soi kèo 24h giữa Romania vs Israel cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Romania đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiêm, 2 trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Romania đã vượt ải thành công.

Thêm vào đó, Israel cũng đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 4 lần chịu trắng tay. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Romania trong trận kèo handicap này.

Chọn: Romania

Đội hình dự kiến Romania vs Israel

Romania: Moldovan; Manea, Burca, Rus, Bancu; Marin, Moruțan, Ianis Hagi, Mihaila; Stanciu; Alibec.

Israel: Glazer; Dasa, Vitor, Lemkin, Davidzada; Peretz, Abu Fani, Lavi, Haziza; Solomon, Weissman.

Dự đoán tỷ số Romania vs Israel: 2-1

Thành tích đối đầu Romania vs Israel

Đội tuyển Israel đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 2 trận đối đầu gần nhất, đội tuyển Israel lại không thể giành thêm một chiến thắng nào.

thành tích đối đầu Romania vs Israel
thành tích đối đầu Romania vs Israel

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, đội tuyển Romania hoàn toàn có thể giành lấy một chiến thắng trước đối thủ, bất chấp bất lợi về thành tích đối đầu. Một chiến thắng giành cho đội chủ nhà sẽ là kết quả hợp lý trong trận đấu này.