Kèo thơm Shakhtar Donetsk vs Porto lúc 2h ngày 20/9

Kèo thơm Shakhtar Donetsk vs Porto: Phải làm khách tới sân của Shakhtar Donetsk chơi đầy khó chịu, Porto vẫn tự tin giành trọn ba điểm.

Soi kèo Shakhtar Donetsk vs Porto

Thống kê kèo thơm Shakhtar Donetsk vs Porto, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Porto đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Porto cũng đã thi đấu khá tốt và có thành tích bất bại.

phong độ Shakhtar Donetsk
phong độ Shakhtar Donetsk

Bên kia chiến tuyến, Shakhtar Donetsk cũng có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Shakhtar Donetsk trong trận đấu này, khi mà trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã không thắng.

Thống kê kèo thơm Shakhtar Donetsk vs Porto cho thấy, với việc không thể có một lần vượt ải thành công sau 8 trận kèo gần nhất, Porto đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thắng 3 trong 4 trận kèo trước đó, Porto vẫn sẽ là lựa chọn an toàn.

phong độ Porto
phong độ Porto

Trong khi đó, Shakhtar Donetsk cũng đang không có thành tích ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Porto trong trận kèo handicap này.

Chọn: Porto

Đội hình dự kiến Shakhtar Donetsk vs Porto

Shakhtar Donetsk (4-3-3): Riznyk; Konoplya, Kozik, Rakitskyi, Azarovi; Stepanenko, Zubkov, Sudakov; Kryskiv, Kashchuk, Sikan

Porto (4-2-3-1): Costa; Mario, Cardoso, Pepe, Wendell; Gonzalez, Eustaquio; Pepe, Franco, Martinez; Taremi

Dự đoán tỷ số Shakhtar Donetsk vs Porto

Shakhtar Donetsk 0-2 Porto

Thành tích đối đầu Shakhtar Donetsk vs Porto

Porto đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa. Do đó, Porto hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Shakhtar Donetsk vs Porto
thành tích đối đầu Shakhtar Donetsk vs Porto

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Porto đang được các chuyên gia dự đoán 24h đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.