Kèo thơm Sheffield Utd vs Newcastle lúc 22h30 ngày 24/9

Kèo thơm Sheffield Utd vs Newcastle lúc 22h30 ngày 24/9

Kèo thơm Sheffield Utd vs Newcastle: Hành quân tới sân của đối thủ Sheffield Utd chơi thất vọng, đây là cơ hội để Newcastle giành chiến thắng.

Soi kèo Sheffield Utd vs Newcastle

Thống kê kèo thơm Sheffield Utd vs Newcastle, với việc bất bại sau 2 lần ra quân gần nhất, Newcastle đang thể hiện phong độ dần ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Newcastle cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Newcastle
phong độ Newcastle

Sheffield Utd đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã nhận 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Sheffield Utd trong trận đấu này, khi mà 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã phải chịu thua.

Thống kê kèo thơm Sheffield Utd vs Newcastle cho thấy, với việc không một lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, Newcastle đang không là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Chích Chòe đã giành chiến thắng.

phong độ Sheffield Utd
phong độ Sheffield Utd

Trong khi đó, Sheffield Utd đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia không đặt nhiều niềm tin vào Sheffield Utd tại kèo Châu Á trận đấu này.

Chọn: Newcastle

Đội hình dự kiến Sheffield Utd vs Newcastle

Sheffield United (3-5-2): Foderingham, Basham, Robinson, Ahmedhodzic, Bogle, Thomas, Hamer, Souza, McAtee, Norwood, Archer

Newcastle (4-3-3): Pope, Trippier, Schar, Burn, Botman, Guimarães, Anderson, Longstaff, Barnes, Wilson, Gordon

Dự đoán tỷ số Sheffield Utd vs Newcastle: 

Sheffield Utd 0-2 Newcastle

Thành tích đối đầu Sheffield Utd vs Newcastle

Newcastle đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 3 chiến thắng. Do đó, Newcastle hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Sheffield Utd vs Newcastle
thành tích đối đầu Sheffield Utd vs Newcastle

Với phong độ thi đấu dần ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Newcastle đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.