Kèo thơm Vitoria Guimaraes vs Portimonense lúc 0h ngày 18/9

Kèo thơm Vitoria Guimaraes vs Portimonense: Được chơi trên sân nhà trước đối thủ Portimonense, đây là cơ hội để Vitoria Guimaraes giành ba điểm.

Soi kèo Vitoria Guimaraes vs Portimonense

Thống kê kèo thơm Vitoria Guimaraes vs Portimonense, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Vitoria Guimaraes đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Vitoria Guimaraes cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Vitoria Guimaraes
phong độ Vitoria Guimaraes

Bên kia chiến tuyến, Portimonense đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Portimonense trong trận đấu này, khi mà trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã thất bại.

Thống kê kèo thơm Vitoria Guimaraes vs Portimonense cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Vitoria Guimaraes đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 2 trong 3 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Vitoria Guimaraes đã giành chiến thắng. 

phong độ Portimonense
phong độ Portimonense

Trong khi đó, Portimonense đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Vitoria Guimaraes trong trận kèo handicap này.

Chọn: Vitoria Guimaraes

Đội hình dự kiến Vitoria Guimaraes vs Portimonense

Guimaraes: Varela; Villanueva, Amaro, Bamba; Maga, D.Silva, T.Silva, Freitas; J.Silva, A.Silva; Safira

Portimonense: Nakamura; Relvas, Pedrao, Leonardo; Moufi, Diaby, Sa, Klismahn, Ouattara; Luquinha, Ferreira

Dự đoán tỷ số Vitoria Guimaraes vs Portimonense

Vitoria Guimaraes 1-0 Portimonense

Thành tích đối đầu Vitoria Guimaraes vs Portimonense

Mặc dù giành chiến thắng trong lần chạm trán gần nhất, tuy nhiên, Vitoria Guimaraes không có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, Vitoria Guimaraes hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Vitoria Guimaraes vs Portimonense
thành tích đối đầu Vitoria Guimaraes vs Portimonense

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, Vitoria Guimaraes vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.