Kèo xiên 3 hôm nay 1/4

Kèo xiên 3 hôm nay 1/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Colon vs Tucuman

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành chiến thắng kèo trong trận đấu gần nhất, Colon đang cho thấy họ là cửa đặt mang lại sự an toàn cho các bet thủ, khi đó là lần thứ 4 trong 5 trận gần nhất, Colon vượt ải thành công.

Lịch sử đối đầu Colon vs Tucuman
Lịch sử đối đầu Colon vs Tucuman

Bên kia chiến tuyến, Tucuman lại không có được thành tích kèo handicap ấn tượng như đối thủ đang thể hiện, minh chứng trong 8 trận kèo gần nhất, đội khách chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang dự đoán, Colon sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: Colon

Soi kèo Châu Á St Gilloise vs St Truidense

St Gilloise đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận kèo gần nhất, họ đã vượt ải thành công tới 3 lần. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, St Gilloise cũng có 4 lần mang lại lợi nhuận cho giới đầu tư.

Lịch sử đối đầu St Gilloise vs St Truidense
Lịch sử đối đầu St Gilloise vs St Truidense

Trong khi đó, St Truidense lại không có được thành tích kèo handicap ấn tượng như đối thủ, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, đội khách chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo trước đó trên sân khách, St Truidense cũng phải trắng tay tới 3 lần.

Chọn: St Gilloise

Soi kèo Châu Á Instituto vs Talleres

Theo thống kê kèo xiên 3 cho thấy, Instituto đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ đã vượt ải thành công tới 5 lần. Thêm vào đó, có 2 trong 3 trận kèo trước đó giữa hai đội, Instituto cũng là cửa đặt 2 lần mang về chiến thắng cho giới đầu tư.

Lịch sử đối đầu Instituto vs Talleres
Lịch sử đối đầu Instituto vs Talleres

Bên phía đối diện, Talleres lại cho thấy sự thiếu ổn định tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đều không thể vượt ái thành công, trong đó có 2 lần trắng tay. Tệ hơn, trong 3 trận kèo gần nhất với đối thủ Instituto, có 2 lần Talleres đã phải chấp nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Instituto

Chốt kèo

Chọn: Colon

Chọn: St Gilloise

Chọn: Instituto