Kèo xiên 3 hôm nay 11/4

Kèo xiên 3 hôm nay 11/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Rosario vs Independiente

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận kèo gần nhất. Rosario tiếp tục thể hiện phong độ khá ấn tượng tại kèo handicap, với việc giành 100% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận gần nhất. Thêm vào đó, có 4 trong 5 trận kèo trên sân nhà gần nhất, họ cũng vượt ải thành công.

Lịch sử đối đầu Rosario vs Independiente
Lịch sử đối đầu Rosario vs Independiente

Trong khi đó, Independiente lại không có được thành tích kèo handicap ấn tượng như đối thủ, khi mà sau 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Independiente đều đã là đội phải nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Rosario

Soi kèo Châu Á Estudiantes vs Tucuman

Với việc không thể giành chiến thắng trong trận kèo gần nhất, Tucuman tiếp tục không cho thấy sự an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là thất bại thứ 3 trong 4 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo trên sân khách gần nhất, họ cũng chỉ thắng 1 lần.

Lịch sử đối đầu Estudiantes vs Tucuman
Lịch sử đối đầu Estudiantes vs Tucuman

Trái ngược với thành tích kèo có phần thất vọng của đối thủ, Estudiantes lại đang chứng minh họ là cửa đặt mà các bet thủ có thể giành niềm tin, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng và chỉ phải nhận 1 kết quả trắng tay.

Chọn: Estudiantes

Soi kèo Châu Á Marumo vs Chippa Utd

Theo thống kê, với việc giành được 5 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất, Marumo đang là cửa đặt khá uy tín đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Marumo cũng là cửa đặt an toàn mỗi khi thi đấu trên sân nhà, với việc trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, họ đều giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Marumo vs Chippa Utd
Lịch sử đối đầu Marumo vs Chippa Utd

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Chippa Utd lại thể hiện sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng kèo. Theo thống kê, trong 8 trận kèo gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Do đó, các chuyên gia dự đoán, Marumo sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận đấu này.

Chọn: Marumo

Chốt kèo

Chọn: Rosario

Chọn: Estudiantes

Chọn: Marumo