Kèo xiên 3 hôm nay 12/4

Kèo xiên 3 hôm nay 12/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Greuther Furth vs Regensburg

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận kèo gần nhất, Greuther Furth đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Greuther Furth cũng có được 80% tỷ lệ thắng kèo.

lịch sử đối đầu Greuther Furth vs Regensburg
lịch sử đối đầu Greuther Furth vs Regensburg

Trong khi đó, chỉ có được 2 lần vượt ải thành công trong 6 trận kèo gần nhất, Regensburg lại không phải là lựa chọn an toàn đối với giới đầu tư trong thời gian gần đây. Không những thế, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Regensburg cũng chỉ có được 1 lần vượt ải thành công.

Chọn: Greuther Furth

Soi kèo Châu Á Hannover vs Heidenheim

Cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà, Hannover chỉ có được 2 chiến thắng sau 10 trận kèo gần nhất. Trong khi đó, đội khách Heidenheim cũng không thể vượt ải thành công sau 3 trận kèo liên tiếp.

lịch sử đối đầu Hannover vs Heidenheim
lịch sử đối đầu Hannover vs Heidenheim

Tuy nhiên, Heidenheim đang có được sự tự tin trước trận kèo này, khi mà họ đang có thành tích kèo ấn tượng trong những lần chạm trán với đối thủ. Theo thống kê cho thấy, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Heidenheim đã có tới 4 lần vượt ải thành công.

Chọn: Heidenheim

Soi kèo Châu Á El Ismaily vs Enppi

Thống kê cho thấy, Enppi đang là cửa đặt vô cùng uy tín đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà họ đang có 100% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Enppi cũng đã có 4 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu El Ismaily vs Enppi
lịch sử đối đầu El Ismaily vs Enppi

Bên kia chiến tuyến, El Ismaily lại không có được thành tích ấn tượng tại kèo handicap trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá, Enppi sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trong trận kèo này.

Chọn: Enppi

Chốt kèo

Chọn: Greuther Furth

Chọn: Heidenheim

Chọn: Enppi