Kèo xiên 3 hôm nay 13/4

Kèo xiên 3 hôm nay 13/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Swansea vs Huddersfield

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau  4 trận kèo gần nhất, Swansea đang là lựa chọn khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Swansea cũng đã có được 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội.

lịch sử đối đầu Swansea vs Huddersfield
lịch sử đối đầu Swansea vs Huddersfield

Trong khi đó, Huddersfield cũng đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, với việc họ đã có 75% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, với thành tích trắng tay 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Huddersfield không phải là lựa chọn sáng nước trong trận này.

Chọn: Swansea

Soi kèo Châu Á Blackpool vs Wigan

Blackpool đang không phải là cửa đặt an toàn trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đều nhận kết quả trắng tay. Tuy nhiên, cơ hội để Blackpool có thể hy vọng vào một chiến thắng, minh chứng là trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ đã có 75% tỷ lệ thắng kèo.

lịch sử đối đầu Blackpool vs Wigan
lịch sử đối đầu Blackpool vs Wigan

Bên kia chiến tuyến, Wigan cũng không phải là lựa chọn đáng tin cậy đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo. Trước đối thủ Blackpool, đội đã thắng 3/4 trận kèo giữa hai đội, Wigan không phải là lựa chọn an toàn trong trận kèo này.

Chọn: Blackpool

Soi kèo Châu Á Millwall vs Preston

Theo thống kê cho thấy, Preston đang là cửa đặt khá uy tín đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, Preston cũng có thành tích kèo sân khách khá tốt, với việc họ đã thắng 2 trong 3 trận kèo gần nhất.

lịch sử đối đầu Millwall vs Preston
lịch sử đối đầu Millwall vs Preston

Trong khi đó, Millwall lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Millwall cũng chỉ có 1 lần duy nhất vượt ải thành công.

Chọn: Preston

Chốt kèo

Chọn: Swansea

Chọn: Blackpool

Chọn: Preston