Kèo xiên 3 hôm nay 14/4

Kèo xiên 3 hôm nay 14/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Rodez vs Laval

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận kèo gần nhất, Rodez tiếp tục thể hiện mình là cửa đặt khá uy tin đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 10 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Rodez cũng đã giành được 7 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Rodez vs Laval
lịch sử đối đầu Rodez vs Laval

Trong khi đó, Laval lại đang có thành tích kèo handicap vô cùng thất vọng, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công, tệ hơn khi trong 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều trắng tay. Do đó, khả năng cao Rodez vẫn sẽ là lựa chọn  an toàn hơn trong trận kèo này.

Chọn: Rodez

Soi kèo Châu Á Ternana vs Pisa

Có thể thấy, cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Pisa, sau 10 trận kèo gần nhất, Ternana chỉ giành được 2 chiến thắng. Trong khi đó, Pisa cũng tỏ ra khó khăn với việc chỉ có 1 lần vượt ải sau 5 trận kèo gần nhất.

lịch sử đối đầu Ternana vs Pisa
lịch sử đối đầu Ternana vs Pisa

Tuy nhiên, Pisa sẽ là đội bóng có được sự tự tin hơn trong trận kèo này, khi mà họ đang có thành tích kèo khá ấn tượng trong những lần hai đội gặp nhau. Theo thống kê cho thấy, trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Pisa đã có tới 3 lần vượt ải thành công.

Chọn: Pisa

Soi kèo Châu Á Nimes vs Le Havre

Mặc dù đã phải nhận thất bại ở 2 trong 3 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Le Havre vẫn đang có được sự tự tin trong trận kèo tới đây với đối thủ. Khi mà đó cũng là 2 thất bại mà họ phải nhận trong 5 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận kèo giữa hai đội gần đây, Le Havre là đội giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Nimes vs Le Havre
lịch sử đối đầu Nimes vs Le Havre

Trong khi đó, Nimes vẫn đang tiếp tục thể hiện sự thất vọng trong việc vượt ải kèo handicap trong thời gian gần đây, theo thống kê cho thấy, trong 9 trận kèo gần nhất, Nimez cũng chỉ giành được 3 chiến thắng. Do đó, khả năng cao Le Havre vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo này.

Chọn: Le Havre

Chốt kèo

Chọn: Rodez 

Chọn: Pisa

Chọn: Le Havre