Kèo xiên 3 hôm nay 15/4

Kèo xiên 3 hôm nay 15/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Royale Union vs Seraing

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, đội chủ nhà đang có được thành tích kèo handicap khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ chỉ phải nhận 1 lần trắng tay, thêm vào đó, trong trận kèo gần nhất, Royale Union cũng đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Royale Union vs Seraing
lịch sử đối đầu Royale Union vs Seraing

Bên kia chiến tuyến, Seraing lại đang không có được phong độ ấn tượng trong việc vượt ải kèo handicap, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Seraing cũng đã phải chịu 4 lần trắng tay.

Chọn: Royale Union

Soi kèo Châu Á Ajax vs Emmen

Được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận kèo này, Ajax hoàn toàn tự tin vào một kết quả tốt trên sân nhà. Theo thống kê, trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 60% tỷ lệ thắng kèo. Thêm vào đó, 8 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Ajax cũng là lựa chọn an toàn hơn, với việc giành 7/8 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Ajax vs Emmen
lịch sử đối đầu Ajax vs Emmen

Trong khi đó, Emmen cũng đang có được thành tích kèo handicap khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ cũng có 60% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trước một Ajax, đối thủ mà họ đã thua 7/8 trận kèo đối đầu, Emmen không phải là lựa chọn sáng nước trong trận kèo này.

Chọn: Ajax

Soi kèo Châu Á Sittard vs AZ Alkmaar

Cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Sittard chỉ giành được 2 chiến thắng sau 7 trận kèo gần nhất. Bên kia chiến tuyến, AZ Alkmaar cũng đều phải nhận kết quả trắng tay trong 4 trận kèo gần nhất.

lịch sử đối đầu Sittard vs AZ Alkmaar
lịch sử đối đầu Sittard vs AZ Alkmaar

Tuy nhiên, với việc được đánh giá cao hơn đối thủ, AZ Alkmaar đang được các chuyên gia khuyên lựa chọn, với việc trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ đều không thất bại. Trong trận kèo gần nhất, AZ Alkmaar cũng là cửa đặt mang về lợi nhuận cho các bet thủ.

Chọn: AZ Alkmaar

Chốt kèo

Chọn: Royale Union

Chọn: Ajax

Chọn: AZ Alkmaar