Kèo xiên 3 hôm nay 16/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Karagumruk vs Umraniyespor

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, trong 8 trận kèo gần nhất, Karagumruk đang cho thấy thành tích khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 6 chiến thắng và chỉ 1 lần chịu trắng tay. Thêm vào đó, trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Karagumruk đều vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Karagumruk vs Umraniyespor
lịch sử đối đầu Karagumruk vs Umraniyespor

Trong khi đó, Umraniyespor mặc dù phải nhận thất bại trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, họ có được sự tự tin nhất định trong trận kèo này, khi mà trước đó, Umraniyespor cũng có chuỗi 5 trận thắng kèo liên tiếp. Tuy nhiên, trận kèo với Karagumruk vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với họ.

Chọn: Karagumruk

Soi kèo Châu Á Kayserispor vs Kasimpasa

Mặc dù Kayserispor đang không phải là cửa đặt mang lại quá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, cơ hội thắng kèo trận này của Kayserispor vẫn là khá cao, với việc trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ đã thắng tới 4 lần.

lịch sử đối đầu Kayserispor vs Kasimpasa
lịch sử đối đầu Kayserispor vs Kasimpasa

Bên kia chiến tuyến, Kasimpasa cũng đang không có được thành tích kèo handicap quá ấn tượng gần đây, khi mà sau 10 trận kèo gần nhất, họ cũng chỉ giành được 4 chiến thắng. Trước đối thủ Kayserispor, đội mà họ đã thua 4 trong 5 trận kèo gần nhất, Kasimpasa không phải là lựa chọn sáng nước.

Chọn: Kayserispor

Soi kèo Châu Á Istanbulspor vs Antalyaspor

Cũng theo thống kê cho thấy, Antalyaspor đang là cửa đặt khá an toàn với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận kèo gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Thêm vào đó, Antalyaspor cũng đã có 3 lần vượt ải thành công sau  4 trận kèo gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Istanbulspor vs Antalyaspor
lịch sử đối đầu Istanbulspor vs Antalyaspor

Mặc dù đã có được chiến thắng trong trận mở kèo gần nhất, tuy nhiên, thành tích kèo của Istanbulspor vẫn không phải là quá ấn tượng, khi mà đó chỉ là lần chiến thắng duy nhất mà họ có sau 4 trận kèo. Do đó, khả năng cao Antalyaspor vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận kèo này.

Chọn: Antalyaspor

Chốt kèo

Chọn: Karagumruk

Chọn: Kayserispor

Chọn: Antalyaspor