Kèo xiên 3 hôm nay 17/4

Kèo xiên 3 hôm nay 17/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Ankaragucu vs Giresunspor

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, đội chủ nhà đang có được thành tích kèo khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Ankaragucu cũng đều có được chiến thắng.

Kèo xiên 3 hôm nay 17/4
Kèo xiên 3 hôm nay 17/4

Trái ngược với thành tích kèo ấn tượng của đối thủ, Giresunspor lại đang gặp khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap, khi mà sau 10 trận kèo gần nhất, họ mới chỉ có 3 chiến thắng. Với việc phải chịu trắng tay trong 5 trận kèo gần nhất trước đối thủ, đây thực sự là thử thách lớn với Giresunspor.

Chọn: Ankaragucu

Soi kèo Châu Á Nacional vs Independiente

Với việc có được chiến thắng kèo trong trận mở kèo gần nhất, Nacional đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà họ đang có 60% tỷ lệ thắng kèo sau 5  trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo trước đó trên sân nhà, Nacional cũng đã có 80% tỷ lệ thắng kèo.

Bên kia chiến tuyến, Independiente cũng đang cho thấy họ không phải là đối thủ dễ bị đánh bại tại kèo handicap, minh chứng là trong 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, Independiente đều đã vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, họ lại chỉ có được 1 chiến thắng.

Chọn: Nacional

Kèo xiên 3 hôm nay 17/4
Kèo xiên 3 hôm nay 17/4

Soi kèo Châu Á River Plate vs Sporting Cristal

River Plate đang được các chuyên gia soi kèo đánh giá rất cao trong trận đấu này, khi mà đại diện của Argentina đang cho thấy thành tích kèo handicap đầy ấn tượng, với 80% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo trước đó trên sân nhà, họ đều vượt ải thành công.

Đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn với các vị khách Sporting Cristal, khi mà trước trận đấu này, họ đã không thể một lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, thành tích kèo trên sân khách của Sporting Cristal cũng là thất vọng, với việc không thắng sau 5 trận gần nhất.

Chọn: River Plate

Chốt kèo

Chọn: Ankaragucu

Chọn: Nacional

Chọn: River Plate