Kèo xiên 3 hôm nay 2/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Leicester vs Aston Villa

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc có tới 100% tỷ lệ thắng kèo sau 7 trận đấu liên tiếp gần nhất, Aston Villa đang cho thấy phong độ ấn tượng tại kèo handicap. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Aston Villa cũng có tỷ lệ thắng cao, với việc họ giành 3 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Leicester vs Aston Villa
Lịch sử đối đầu Leicester vs Aston Villa

Trong khi đó, Leicester đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap trong thời gian gần đây, minh chứng trong 7 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Không những vậy, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Bầy Cáo đều phải nhận kết quả trắng tay.

Chọn: Aston Villa

Soi kèo Châu Á Chelsea vs Liverpool

Tiếp tục phải nhận lấy một thất bại tại kèo handicap trong trận đấu gần nhất, Chelsea đang không phải là cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà họ đã không thắng 5 trong 7 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 6 trận kèo trước đó giữa hai đội, Chelsea đã có tới 5 lần vượt ải thành công.

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool
Lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool

Bên kia chiến tuyến, Liverpool cũng không cho thấy sự khả quan hơn đối thủ, khi mà trong 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, The Kop đều phải nhận kết quả trắng tay. Thêm vào đó, 3 trận kèo gần nhất trên sân khách, Liverpool cũng không thể chiến thắng.

Chọn: Chelsea

Soi kèo Châu Á Juventus vs Inter

Juventus đang thể hiện được sự ấn tượng trong việc vượt ải kèo handicap trong thời gian gần đây, với 80% tỷ lệ thắng kèo trong 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 7 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Juventus cũng đã có tới 6 lần vượt ải thành công, tỷ lệ thắng kèo vô cùng ấn tượng.

Lịch sử đối đầu Juventus vs Inter
Lịch sử đối đầu Juventus vs Inter

Bên phía đối diện, Inter lại đang có thành tích kèo handicap trái ngược với đối thủ, khi mà họ đã không thể giành chiến thắng trong 4 trận kèo gần nhất, tệ hơn khi 3 trong số đó là những kết quả trắng tay. Trước đối thủ mà họ đã thua 6 trong 7 trận kèo gần nhất, Juventus sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Juventus

Chốt kèo

Chọn: Aston Villa

Chọn: Chelsea

Chọn: Juventus