Kèo xiên 3 hôm nay 21/4

Kèo xiên 3 hôm nay 21/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á JDR Stars vs Polokwane

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận kèo gần nhất trên sân khách, Polokwane vẫn đang là cửa đặt được các chuyên gia đánh giá cao hơn, bất chấp việc họ chỉ thắng 1 trong 4 trận kèo gần nhất trên mọi đấu trường.

lịch sử đối đầu  JDR Stars vs Polokwane
lịch sử đối đầu JDR Stars vs Polokwane

Bên kia chiến tuyến, JDR Stars lại đang có được thành tích kèo khá tốt, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, thử thách trong trận kèo này là khá lớn với đội chủ nhà, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, JDR Stars phải nhận 2 thất bại.

Chọn: Polokwane

Soi kèo Châu Á Santos vs Audax Italiano

Mặc dù phải nhận thất bại trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, xét trong thời gian gần đây, Santos vẫn đang là cửa đặt mang về khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, khi mà sau 4 trận kèo gần nhất, họ đã thắng tới 3 lần. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Santos cũng có 60% tỷ lệ thắng.

Trái ngược với thành tích khá tốt của đối thủ, Audax Italiano lại đang sở hữu chuỗi thành tích kèo khá thất vọng, khi mà họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, sau 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Audax Italiano cũng chỉ mang về đúng 1 chiến thắng.

Chọn: Santos

Soi kèo Châu Á Penarol vs Millonarios

Đội khách đang có được thành tích kèo handicap khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, Millonarios cũng là lựa chọn khá an toàn trên sân khách, với việc họ đã không thua trong 4 trận kèo gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Penarol vs Millonarios
Lịch sử đối đầu Penarol vs Millonarios

Không có được thành tích kèo ấn tượng như đối thủ trong những trận đấu gần đây, khi mà Penarol chỉ thắng 1 trong 5 trận kèo gần nhất, do đó, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng, bất chấp việc trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Penarol là đội đã mang về lợi nhuận cho các bet thủ.

Chọn: Millonarios

Chốt kèo

Chọn: Polokwane

Chọn: Santos

Chọn: Millonarios