Kèo xiên 3 hôm nay 29/3

Kèo xiên 3 hôm nay 29/3

Loạt trận của cúp Quốc gia Hàn Quốc 2023 sẽ xuất hiện trong kèo xiên 3 ngày hôm nay 29/3.

Hwaseong vs Ansan Greeners

Hwaseong đang có khởi đầu không thể tốt hơn ở mùa giải 2023 khi họ sở hữu chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Nổi bật trong số này là trận thắng trước Ulsan Citizen tại vòng đấu đầu tiên của cúp Quốc gia Hàn Quốc. Ở vòng 2, Hwaseong sẽ gặp đối thủ mạnh hơn là Ansan Greeners.

Ansan Greeners có phong độ kém xa so với đối thủ. Trong 4 trận từ đầu mùa, đội bóng này chỉ thắng được 1, hòa 1 và thua 2 trận còn lại. Với phong độ kém như trên, kể cả có chơi ở đẳng cấp cao hơn Hwaseong nhưng Ansan Greeners vẫn có nguy cơ lớn sẽ thua trận.

=> Chọn Hwaseong

Yeoju Sejong vs Gimpo Citizen

Chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường của Yeoju Sejong vừa khép lại khi họ để thua 1-3 trước Goyang Happiness tại giải hạng 4 Hàn Quốc. Đây cũng là trận thua đầu tiên của Yeoju Sejong trên sân nhà sau 4 trận trước đó đều giành thắng lợi. Trong số chiến thắng này có trận đấu thuộc vòng 1 của cúp Quốc gia Hàn Quốc.

Đối thủ của Yeoju Sejong ở vòng 2 của đấu trường này là Gimpo Citizen, đại diện tới từ giải hạng 2 Hàn Quốc. Khoảng cách 2 hạng đấu là rất xa, điều này cho thấy trình độ của Yeoju Sejong còn kém xa Gimpo Citizen, dù hai đội chưa từng có lần nào chạm mặt nhau trong quá khứ.

=> Chọn Gimpo Citizen

Seongnam vs Pyeongchang United

Sau mùa giải 2022 chơi tệ hại và phải xuống hạng khỏi K League 1, Seongnam đang cho thấy bộ mặt tương tự ở những vòng đấu đầu tiên của K League 2 mùa này. Sau 4 vòng đấu, đội bóng này mới thắng được 1 trận, hòa 1 và nhận về 2 thất bại. 2 trận mà Seongnam giành được điểm số là 2 trận họ có ưu thế sân nhà trong tay.

Phong độ gần đây của Seongnam
Phong độ gần đây của Seongnam
Phong độ gần đây của Pyeongchang United
Phong độ gần đây của Pyeongchang United

Đối đầu với Seongnam ở vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc là Pyeongchang United, đại diện của giải hạng 4. Pyeongchang United đang có chuỗi 8 trận bất bại trên mọi đấu trường, cũng không thua trong 6 trận sân khách gần đây. Dù vậy, làm khách trên sân của Seongnam ở đẳng cấp cao hơn nhiều là thử thách quá khó để Pyeongchang United tạo bất ngờ.

=> Chọn Seongnam

Chốt kèo

Với 3 trận đấu ở cúp Quốc gia Hàn Quốc trên, chuyên gia khuyên người chơi nên chọn cửa Gimpo Citizen, Hwangseong và Seongnam. Cả 3 trận đấu này đều là các cặp đấu có sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội. Ngoại trừ Gimpo Citizen và Seongnam có thể thắng trận nhờ sự chênh lệch trình độ thì Hwangseong sẵn sàng tạo bất ngờ trước Ansan Greeners.