Kèo xiên 3 hôm nay 3/4

Kèo xiên 3 hôm nay 3/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Guillermo vs Temperley

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành tới 8 chiến thắng sau 10 trận kèo gần nhất, Temperley đang cho thấy họ thực sự là một cửa đặt vô cùng uy tín đối với các bet thủ. Mặc dù không có thành tích tốt trong những trận kèo trước đó với đối thủ, tuy nhiên, Temperley sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Lịch sử đối đầu Guillermo vs Temperley
Lịch sử đối đầu Guillermo vs Temperley

Trong khi đó, Guillermo mặc dù đã có được 2 chiến thắng sau 3 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, nếu xét trong 6 trận đấu gần đây, tỷ lệ thắng kèo của họ chỉ ở mức 33.3%. Trước một đối thủ đang có tới 80% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận, thật khó để Guillermo có thể vượt ải thành công.

Chọn: Temperley

Soi kèo Châu Á Alvarado vs Rio Cuarto

Rio Cuarto đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 80% tỷ lệ vượt ải thành công. Thêm vào đó, sau 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Rio Cuarto đã giành được tới 5 chiến thắng, tỷ lệ thắng đầy ấn tượng.

Lịch sử đối đầu Alvarado vs Rio Cuarto
Lịch sử đối đầu Alvarado vs Rio Cuarto

Cũng có được thành tích kèo handicap khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Alvarado đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà, khi mà họ đã trắng tay ở 5 trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Rio Cuarto

Soi kèo Châu Á Club Guemes vs Deportivo Moron

Với việc giành được chiến thắng trong trận kèo gần nhất, Club Guemes đang dần lấy lại được niềm tin nơi các bet thủ, khi mà đó cũng là lần vượt ải thành công trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Do đó, Club Guemes đang cho thấy sự tự tin trước trận kèo với đối thủ.

Lịch sử đối đầu Club Guemes vs Deportivo Moron
Lịch sử đối đầu Club Guemes vs Deportivo Moron

Bên kia chiến tuyến, Deportivo Moron lại không có được thành tích kèo handicap thực sự ấn tượng, khi mà sau 4 trận kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận trắng tay tới 3 lần. Trước một Club Guemes có 100% tỷ lệ thắng sau 2 trận kèo gần nhất, đây thực sự là thử thách lớn với Deportivo Moron.

Chọn: Club Guemes

Chốt kèo

Chọn: Temperley

Chọn: Rio Cuarto

Chọn: Club Guemes