Kèo xiên 3 hôm nay 30/3

3 trận đấu nằm trong kèo xiên 3 hôm nay là 3 cuộc đối đầu nằm ở cúp Quốc gia Hàn Quốc mùa giải 2023.

Changwon City vs Pyeongtaek Citizen

Changwon City đang có đôi chút dấu hiệu của sự suy giảm phong độ khi chỉ thắng 1 trong 3 lần ra sân gần đây, dù trước đó có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp. Dù vậy, Changwon City vẫn còn đó chuỗi 8 trận bất bại trên sân nhà và kỳ vọng điểm tựa này sẽ giúp họ duy trì được thành tích tốt.

Lịch sử đối đầu của Changwon City vs Pyeongtaek Citizen
Lịch sử đối đầu của Changwon City vs Pyeongtaek Citizen

Đối thủ của Changwon City ở vòng đấu tới là Pyeongtaek Citizen, đội bóng chơi kém họ 1 hạng đấu. Không chỉ thua kém đối thủ về đẳng cấp Pyeongtaek Citizen còn có phong độ kém hơn hẳn. Trong 10 lần ra sân gần nhất, đội bóng này đã thua tới 6 trận. Do đó, khó có khả năng Pyeongtaek Citizen tạo bất ngờ trước Changwon City.

=> Chọn Changwon City

Busan Transport vs Dangjin Citizen

Busan Transport có khởi đầu mùa giải 2023 không như ý khi vẫn chưa giành được trận thắng nào dù đã có 3 lần ra sân tại giải hạng 3 Hàn Quốc. Đây là điều khá bất ngờ bởi ở giai đoạn cuối mùa giải trước, đội bóng này từng có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp.

Lịch sử đối đầu của Busan Transport vs Dangjin Citizen
Lịch sử đối đầu của Busan Transport vs Dangjin Citizen

Cơ hội tìm kiếm thắng lợi đầu tiên ở mùa giải này sẽ đến với Busan Transport ở trận đấu thuộc vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc khi họ chỉ phải gặp Dangjin Citizen, đội bóng đang chơi ở giải hạng 4. Busan Transport chưa từng thua Dangjin Citizen nên họ có thể tự tin hướng tới thắng lợi.

=> Chọn Busan Transport

Chuncheon vs Paju Citizen

Những trận đấu đầu tiên của mùa giải 2023 đang diễn ra không thực sự dễ dàng với Chuncheon. Sau khi xuất sắc thăng hạng lên chơi tại giải hạng 3 Hàn Quốc mùa này, họ vẫn chưa thắng được trận nào, hòa 2 và thua 1 trận. Có lẽ mục tiêu của Chuncheon mùa này chỉ là trụ hạng.

Lịch sử đối đầu của Chuncheon vs Paju Citizen
Lịch sử đối đầu của Chuncheon vs Paju Citizen

Phía trước Chuncheon sẽ là cuộc đối đầu với Paju Citizen tại cúp Quốc gia. Đây được coi là đối thủ mà Chuncheon vô cùng e ngại khi họ đã thua tới 7, hòa 3 trong 10 lần gần nhất chạm mặt. Đang không có phong độ cao, Chuncheon đứng trước nguy cơ có thêm 1 lần để thua Paju Citizen.

=> Chọn Paju Citizen

Chốt kèo

Với 3 trận đấu nằm trong kèo xiên 3 đều thuộc vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc, chuyên gia chọn người chơi nên chọn cửa Changwon City, Busan Transport và Paju Citizen. Đây là những đội bóng có phong độ cao hơn hẳn đối thủ trong thời gian gần đây. Trong đó, Paju Citizen ngoài phong độ tốt hơn, họ còn có thành tích đối đầu vô cùng ấn tượng trước Chuncheon.