Kèo xiên 3 hôm nay 31/3

Kèo xiên 3 hôm nay 31/3

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Roma vs Sampdoria

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, AS Roma đang không phải cửa đặt thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 3 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo trước đó trên sân nhà, Roma đã có tới 4 lần vượt ải thành công.

Lịch sử đối đầu Roma vs Sampdoria
Lịch sử đối đầu Roma vs Sampdoria

Bên kia chiến tuyến, Sampdoria mặc dù đã vượt ải thành công ở trận kèo gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là trận thắng kèo duy nhất mà họ có được sau 10 trận. Khó khăn sẽ càng nên chồng chất, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Sampdoria cũng đã phải nhận tới 4 lần trắng tay.

Chọn: Roma

Soi kèo Châu Á Angers vs Nice

Anger đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm cách vượt ải kèo handicap, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ có đúng 1 lần thắng, tệ hơn khi trong 7 trận kèo gần nhất, Angers đều phải nhận kết quả trắng tay. Do đó, Angers không phải là lựa chọn khiến các bet thủ có thể đặt niềm tin.

Lịch sử đối đầu Angers vs Nice
Lịch sử đối đầu Angers vs Nice

Tình hình có vẻ khả quan hơn đối thủ, khi mà các cầu thủ Nice đang là cửa đặt có tỷ lệ thắng kèo khá tốt trong thời gian gần đây. Thống kê kèo xiên 3 cho thấy, trong 10 trận kèo gần nhất, Nice đã có tới 6 lần vượt ải thành công. Do đó, Nice hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý trong trận kèo này.

Chọn: Nice

Soi kèo Châu Á Lille vs Lorient

Lille đang chứng minh rằng họ không phải là thử thách dễ vượt qua, theo thống kê, trong 8 trận kèo gần nhất, Lille chỉ có đúng một lần phải chấp nhận kết quả trắng tay, ngoài ra, họ cũng có được 5 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất với Lorient trên sân nhà, Lille cũng thắng kèo otowis 4 lần.

Lịch sử đối đầu Lille vs Lorient
Lịch sử đối đầu Lille vs Lorient

Trong khi đó, Lorient cũng đang thể hiện được sự ấn tượng tại kèo handicap, với việc trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước một đối thủ mà họ đã thua 3 trong 5 trận kèo trước đó, các chuyên gia vẫn đánh giá Lille sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Lille

Chốt kèo

Chọn: Roma

Chọn: Nice

Chọn: Lille