Kèo xiên 3 hôm nay 4/4

Kèo xiên 3 hôm nay 4/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Blackpool vs Cardiff

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với 40% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, Cardiff đang không phải là lựa chọn đáng tin cậy với các bet thủ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Cardiff lại chỉ phải nhận 2 lần trắng tay.

Lịch sử đối đầu Blackpool vs Cardiff
Lịch sử đối đầu Blackpool vs Cardiff

Trong khi đó, Blackpool cũng đang không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê cho thấy, họ chỉ giành được 2 chiến thắng và có tới 5 lần trắng tay sau 7 trận kèo gần nhất. Thêm vào đó, trong 6 trận kèo với đối thủ, Blackpool cũng chỉ 2 lần vượt ải thành công.

Chọn: Cardiff

Soi kèo Châu Á Sunderland vs Hull

Sunderland mặc dù không có được thành tích kèo handicap quá ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ phải chấp nhận trắng tay đúng 1 lần. Thêm vào đó, trong 10 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Sunderland cũng đã có tới 7 lần vượt ải thành công. 

Lịch sử đối đầu Sunderland vs Hull
Lịch sử đối đầu Sunderland vs Hull

Bên kia chiến tuyến, Hull cũng đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap trong thời gian gần đây, với việc họ không thắng trong 3 trận kèo gần nhất. Trước một Sunderland, đội đã thắng họ ở 7 trong 10 trận kèo trước đó, thực sự đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn.

Chọn: Sunderland

Soi kèo Châu Á Santa Clara vs Vizela

Theo thống kê cho thấy, Vizela đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã có tới 3 lần vượt ải thành công, tỷ lệ thắng kèo là 75%. Mặc dù không có thành tích kèo tốt trước đối thủ, tuy nhiên, Vizela vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Lịch sử đối đầu Santa Clara vs Vizela
Lịch sử đối đầu Santa Clara vs Vizela

Trái ngược với thành tích kèo có phần ấn tượng của đối thủ, Santa Clara lại đang gây thất vọng trong việc vượt ải kèo handicap, minh chứng trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã phải trắng tay tới 9 lần, tệ hơn khi trong 7 trận kèo gần nhất, họ đều nhận lấy những thất bại.

Chọn: Vizela

Chốt kèo

Chọn: Cardiff

Chọn: Sunderland

Chọn: Vizela