Kèo xiên 3 hôm nay 5/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Sociedad vs Getafe

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, Getafe đang là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo gần nhất với đối thủ, Getafe cũng đều đã có được chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Sociedad vs Getafe
Lịch sử đối đầu Sociedad vs Getafe

Bên phía đối diện, trái ngược với thành tích kèo ấn tượng của đối thủ, Sociedad lại tỏ ra thất vọng trong việc vượt ải kèo handicap, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng và phải nhận tới 8 thất bại. Do đó, Getafe sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Getafe

Soi kèo Châu Á Espanyol vs Bilbao

Cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo handicap thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Bilbao vẫn đang cho thấy sự nhỉnh hơn trong tỷ lệ thắng kèo trước đối thủ. Minh chứng trong 3 trận kèo gần nhất,  họ đã có 66.7% tỷ lệ thắng kèo handicap.

Lịch sử đối đầu Espanyol vs Bilbao
Lịch sử đối đầu Espanyol vs Bilbao

Trong khi đó, với việc trắng tay trong trận mở kèo gần nhất, Espanyol tiếp tục thể hiện phong độ tệ hại tại kèo handicap, khi mà đó cũng là thất bại thứ 4 liên tiếp mà Espanyol phải nhận. Do đó, Bilbao được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận kèo này.

Chọn: Bilbao

Soi kèo Châu Á Fiorentina vs Spezia

Với phong độ thi đấu ấn tượng, không quá khó hiểu khi mà Fiorentina đang là cửa đặt mang lại sự an toàn cho các bet thủ trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 8 lần vượt ải thành công. Do đó, Fiorentina hoàn toàn sẽ là lựa chọn hợp lý.

Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Spezia
Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Spezia

Bên kia chiến tuyến, Spezia lại đang có thành tích kèo handicap khá trái ngượ với đối thủ, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, tệ hơn trong 2 trận kèo gần nhất, Spezia đều trắng tay. Trước đối thủ Fiorentina mạnh hơn, Spezia không phải là lựa chọn an toàn.

Chọn: Fiorentina

Chốt kèo

Chọn: Getafe

Chọn: Bilbao

Chọn: Fiorentina