Kèo xiên 3 hôm nay 6/4

Kèo xiên 3 hôm nay 6/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Reims vs Brest

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành 6 chiến thắng sau 7 trận kèo gần nhất, Reims đang cho thấy họ thực sự là một cửa đặt đầy uy tín đối với giới đầu tư. Thêm vào đó, Reims cũng đã có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà.

Lịch sử đối đầu Reims vs Brest
Lịch sử đối đầu Reims vs Brest

Trong khi đó, Brest lại không có được thành tích kèo handicap thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, minh chứng là trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 40% tỷ lệ thắng kèo, trong 2 trận kèo liên tiếp gần đây, họ đều không thể vượt ải thành công. Do đó, Reims sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Reims

Soi kèo Châu Á Ajaccio vs Auxerre

Với việc chỉ có được 2 chiến thắng sau 10 trận kèo gần nhất, Ajaccio đang cho thấy mình là một cửa đặt vô cùng tệ hại tại kèo handicap, nhất là khi trong 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận kết quả trắng tay. Trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Ajaccio cũng phải nhận 4 thất bại.

Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Auxerre
Lịch sử đối đầu Ajaccio vs Auxerre

Auxerre mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng, tuy nhiên, họ lại là cửa đặt mang lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Minh chứng là trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 80% tỷ lệ thắng kèo. Thêm vào đó, Auxerre cũng chỉ có 1 lần trắng tay sau 7 trận kèo gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Auxerre

Soi kèo Châu Á Nantes vs Monaco

Theo thống kê cho thấy, Nantes đang là cửa đặt khá uy tín đối với các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 4 lần vượt ải thành công. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Nantes cũng đã có tới 3 lần thắng kèo.

Lịch sử đối đầu Nantes vs Monaco
Lịch sử đối đầu Nantes vs Monaco

Trái ngược với thành tích kèo có phần ấn tượng của đối thủ, Monaco lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc vượt ải handicap, theo thống kê, họ chỉ có 1 lần thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Với việc chỉ có 25% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận đối đầu gần nhất, Monaco không phải lựa chọn sáng nước.

Chọn: Nantes

Chốt kèo

Chọn: Reims

Chọn: Auxerre

Chọn: Nantes