Kèo xiên 3 hôm nay 7/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Luton vs Blackpool

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, Luton đang có được thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đang bất bại, với việc giành 4 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Luton cũng có 2 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Luton vs Blackpool
lịch sử đối đầu Luton vs Blackpool

Trong khi đó, Blackpool lại thể hiện sự khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap, minh chứng trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã phải nhận tới 5 thất bại và chỉ có 1 lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, Blackpool cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Luton

Soi kèo Châu Á Lorient vs Marseille

Marseille đang không có được thành tích kèo ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, Marseille lại có thành tích kèo trên sân khách ấn tượng, với chuỗi 5 trận thắng kèo liên tiếp gần nhất.

Lịch sử đối đầu Lorient vs Marseille
Lịch sử đối đầu Lorient vs Marseille

Bên kia chiến tuyến, Lorient lại đang có thành tích kèo handicap khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 4 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 7 trận kèo gần nhất trước đối thủ Marseille, họ lại tỏ ra yếu đuối khi đều phải chấp nhận trắng tay.

Chọn: Marseille

Soi kèo Châu Á Norwich vs Rotherham

Với việc giành chiến thắng trong trận kèo gần nhất, Norwich đã chấm dứt chuỗi trận kèo thất vọng liên tiếp trước đó. Cơ hội để Chim Hoàng Yến có thể giành thêm một chiến thắng kèo handicap là khá cao, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Norwich đã có tới 4 lần vượt ải thành công.

Lịch sử đối đầu Norwich vs Rotherham
Lịch sử đối đầu Norwich vs Rotherham

Bên phía đối diện, Rotherham lại đang có được thành tích kèo handicap khá ấn tượng, với việc họ đã có 5 lần vượt ải thành công sau 7 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trước đối thủ Norwich, đội mà họ đã không thắng trong 5 trận kèo trước đó, Rotherham không phải là lựa chọn an toàn trong trận kèo này.

Chọn: Norwich

Chốt kèo

Chọn: Luton

Chọn: Marseille

Chọn: Norwich