Kèo xiên 3 hôm nay 8/4

Kèo xiên 3 hôm nay 8/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Young Lions vs DPMM

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, DPMM vẫn đang cho thấy sự khả quan hơn so với đối thủ, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công.

Lịch sử đối đầu Young Lions vs DPMM
Lịch sử đối đầu Young Lions vs DPMM

Trong khi đó, Young Lions đang thực sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 4 lần phải chịu trắng tay. Thêm vào đó, Young Lions cũng đã thua ở 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội.

Chọn: DPMM 

Soi kèo Châu Á Persebaya vs Arema

Mặc dù chỉ có được 40% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận đấu gần nhất, Persebaya đang không phải lựa chọn mang về nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, khả năng thắng kèo của đội chủ nhà vẫn đang là chắc chắn hơn, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà với đối thủ, họ đã thắng tới 4 lần.

Bên phía đối diện, cũng chỉ có được 25% tỷ lệ thắng kèo sau 4 trận gần nhất, Arema cũng không phải là lựa chọn mang về sự an toàn cho giới đầu tư. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Arema cũng không thể một lần vượt ải thành công trước đối thủ.

Chọn: Persebaya

Lịch sử đối đầu Persebaya vs Arema
Lịch sử đối đầu Persebaya vs Arema

Soi kèo Châu Á Trasandino vs La Calera

Thống kê cho thấy, với việc có tới 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận gần nhất, Trasandino đang là cửa đặt khá uy tín đối với các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Trasandino cũng đã có 2 lần vượt ải thành công.

Trong khi đó, La Calera lại không có được thành tích kèo handicap ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Không những vậy, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, La Calera cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công.

Chọn: Trasandino

Chốt kèo

Chọn: DPMM 

Chọn: Persebaya

Chọn: Trasandino