Kèo xiên 3 hôm nay 9/4

Kèo xiên 3 hôm nay 9/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 3 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Á Inverness vs Arbroath

Theo thống kê kèo xiên 3 hôm nay cho thấy, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Inverness đang là lựa chọn mang lại nhiều lợi nhuận các các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Inverness cũng đều vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Inverness vs Arbroath
lịch sử đối đầu Inverness vs Arbroath

Bên kia chiến tuyến, Arbroath cũng đang là lựa chọn khá an toàn trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều mang về lợi nhuận cho giới đầu tư. Tuy nhiên, trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Arbroath lại phải nhận lấy 2 thất bại. Do đó, Inverness sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Inverness

Soi kèo Châu Á Samsunspor vs Tuzlaspor

Mặc dù phải chấp nhận một kết quả trắng tay trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Samsunpor vẫn là cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 8 lần vượt ải thành công. 

Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Tuzlaspor
Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Tuzlaspor

Trong khi đó, Tuzlaspor cũng đang là lựa chọn để các bet thủ có thể cân nhắc trong thời gian gần đây, khi mà họ đã vượt ải thành công trong 2 trận kèo liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo đối đầu gần nhất giữa hai đội, Tuzlaspor lại không thể 1 lần vượt ải thành công.

Chọn: Samsunspor

Soi kèo Châu Á Manisa vs Bandirmaspor

Thống kê kèo xiên 3, có được chiến thắng kèo trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Bandirmaspor vẫn không được các chuyên gia đánh giá là cửa đặt an toàn trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng chỉ là chiến thắng thứ 2 sau 10 trận gần nhất. Trong khi đó, Manisa cũng không khá hơn là bao khi mà họ cũng chỉ có 20% tỷ lệ thắng kèo sau 10 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu Manisa vs Bandirmaspor
Lịch sử đối đầu Manisa vs Bandirmaspor

Cơ hội để Bandirmaspor có thể giành chiến thắng trong trận kèo này vẫn là cao hơn, khi mà họ đang là cửa đặt an toàn hơn trong những trận kèo giữa hai đội trước đó, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận. Do đó, Bandirmaspor sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Bandirmaspor

Chốt kèo

Chọn: Inverness

Chọn: Samsunspor

Chọn: Bandirmaspor