Kèo xiên 4 hôm nay 1/4

Kèo xiên 4 hôm nay 1/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Barnfield vs Platense

Platense đang trải qua chuỗi trận thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 10 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Platense cũng chỉ phải nhận 3 thất bại sau cùng số trận thống kê.

Lịch sử đối đầu Barnfield vs Platense
Lịch sử đối đầu Barnfield vs Platense

Trong khi đó, Barnfield lại cho thấy sự khả quan hơn đối thủ, với việc trong 2 trận đấu gần nhất, họ đều có được niềm vui thắng trận. Tuy nhiên, trong 4 lần gần nhất chạm trán với đối thủ Platense, các cầu thủ Barnfield lại phải nhận tới 3 thất bại. Do đó, một kết quả hòa sẽ là lựa chọn hợp lý trong trận đấu này.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu St Gilloise vs St Truidense

Với việc giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, St Gilloise đang cho thấy họ là đội bóng biết cách tìm kiếm chiến thắng trong thời gian gần đây. Không những thế, trong 5 trận sân nhà gần nhất, St Gilloise cũng đang thi đấu tốt và họ đã mang về 4 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu St Gilloise vs St Truidense
Lịch sử đối đầu St Gilloise vs St Truidense

Trong khi đó, St Truidense mặc dù đã giành được chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là những trận thắng duy nhất mà họ có sau 7 lần ra quân gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, St Truidense thi đấu thất vọng và chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: St Gilloise thắng

Soi kèo Châu Âu Colon vs Tucuman

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Colon đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, mặc dù họ không dễ bị đánh bại, tuy nhiên, trong 5 trận đấu gần nhất, Colon đều phải nhận những kết quả hòa. Thêm vào đó, trong 4 trận sân nhà gần nhất, Colon cũng không thể một lần giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Colon vs Tucuman
Lịch sử đối đầu Colon vs Tucuman

Bên phía đối diện, Tucuman cũng thi đấu không khả quan hơn đối thủ là mấy trong thời gian gần đây, thậm chí có phần còn thất vọng hơn, khi mà sau 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được đúng 2 chiến thắng. Tệ hơn khi trong 3 trận đối đầu với Colon trước đó, họ đều không thắng và nhận 2 thất bại.

Chọn: Colon thắng

Soi kèo Châu Âu Instituto vs Talleres

Mặc dù chỉ giành được 3 chiến thắng sau 10 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Instituto lại cho thấy họ là đội bóng không dễ bị đánh bại, minh chứng là Instituto cũng chỉ phải nhận 2 thất bại sau cùng số trận thống kê. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ cũng chỉ thua 1 lần.

Lịch sử đối đầu Instituto vs Talleres
Lịch sử đối đầu Instituto vs Talleres

Bên kia chiến tuyến, Talleres lại đang có phong độ thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã không thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Phong độ trên sân khách của Talleres cũng không phải quá tệ, tuy nhiên, chuyến hành quân tới sân của Instituto vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với họ.

Chọn: Istituto thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: St Gilloise thắng

Chọn: Colon thắng

Chọn: Instituto thắng