Kèo xiên 4 hôm nay 1/5

Kèo xiên 4 hôm nay 1/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Toulouse vs Lens

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Toulouse đã giành 3 chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất, trong khi đó Lens cũng đã có 4 lần đánh bại đối thủ sau 5 lần ra quân gần đây nhất.

lịch sử đối đầu Toulouse vs Lens
lịch sử đối đầu Toulouse vs Lens

Mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ Toulouse chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Lens vẫn hoàn toàn có thể tự tin giành chiến thắng, khi mà trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đều đã là những người có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Lens thắng

Soi kèo Châu Âu Arsenal vs Chelsea

Với việc phải nhận thất bại một cách thuyết phục trước Man CIty trong trận gần nhất, Arsenal tiếp tục nối dài chuỗi trận không thắng lên con số 4 và áp lực phải thắng trong trận này là vô cùng lớn. Tuy nhiên, Pháo Thủ hoàn toàn có thể tự tin, với việc 3 trong 4 lần tiếp đón đối thủ, họ đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Arsenal vs Chelsea
lịch sử đối đầu Arsenal vs Chelsea

Bên kia chiến tuyến, Chelsea vẫn chưa cho thấy sự khởi sắc trong phong độ thi đấu, mặc dù họ đã thay đổi huấn luyện viên, khi mà trong 5 trận gần nhất, The Blues đều phải nhận thất bại. Thêm vào đó, 4 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Chelsea cũng đã chấp nhận chịu thất bại.

Chọn: Arsenal thắng

Soi kèo Châu Âu Barcelona vs Osasuna

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Barcelona đang dần lấy lại sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận gần đây, khi mà 2 trong 3 lần ra quân gần nhất, họ đã có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Barcelona vs Osasuna
lịch sử đối đầu Barcelona vs Osasuna

Trong khi đó, mặc dù phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Osasuna vẫn có phong độ khá ổn định, khi mà sau 4 trận đấu trước đó, họ cũng đã giành 3 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Osasuna đã chơi thất vọng và nhận 4 thất bại.

Chọn: Barcelona thắng

Soi kèo Châu Âu Almeria vs Elche

Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, Almeria chỉ có thể giành 1 chiến thắng, trong khi đó, Elche cũng không khả quan hơn mấy, với việc họ đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất.

lịch sử đối đầu Almeria vs Elche
lịch sử đối đầu Almeria vs Elche

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế lớn đối với Almeria trong nhiệm vụ giành ba điểm, khi mà sau 5 trận sân nhà gần nhất, họ chỉ phải nhận 1 thất bại. Thêm vào đó, trong 3 lần gần nhất tiếp đón Elche trên sân nhà, họ cũng giành 2 chiến thắng.

Chọn: Almeria thắng

Chốt kèo

Chọn: Lens thắng

Chọn: Arsenal thắng

Chọn: Barcelona thắng

Chọn: Almeria thắng