Kèo xiên 4 hôm nay 10/5

Kèo xiên 4 hôm nay 10/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Fiorentina vs Basel

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Fiorentina đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế đối với đại diện của Italia.

lịch sử đối đầu Fiorentina vs Basel
lịch sử đối đầu Fiorentina vs Basel

Trong khi đó, Basel lại đang thi đấu khá tốt, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận thất bại, tuy nhiên, 4 trận đấu liên tiếp trước đó, Basel đã giành tới 3 chiến thắng. Phải làm khách trên sân của Fiorentina được đánh giá cao hơn, không dễ để Basel có thể giành chiến thắng.

Chọn: Fiorentina thắng

Soi kèo Châu Âu Roma vs Leverkusen

Với việc không thể giành chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Roma đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, Roma cũng đã không thể có được niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Roma vs Leverkusen
lịch sử đối đầu Roma vs Leverkusen

Bên kia chiến tuyến, mặc dù cũng đã không thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, Leverkusen vẫn có sự tự tin trước trận đấu này, khi mà trong 8 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đã giành tới 6 chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Leverkusen cũng đang bất bại.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Juventus vs Sevilla

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đại diện của La Liga đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Sevilla đã giành 4 chiến thắng sau 5 lần gần nhất ra quân. Thêm vào đó, trong 4 trận gần nhất phải thi đấu trên sân khách, Sevilla cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Cũng đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, Juventus đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Juventus, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Juventus vs Sevilla
lịch sử đối đầu Juventus vs Sevilla

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu West Ham vs AZ Alkmaar

West Ham đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, đại diện của nước Anh chỉ giành 2 chiến thắng. Bên kia chiến tuyến, AZ Alkmaar lại đang chơi khá ổn định, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất.

Tuy nhiên, được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế, khi mà sau 3 trận sân nhà gần nhất, West Ham đã có được 2 chiến thắng. Trong khi đó, AZ Alkmaar lại không thể hiện được sự ổn định mỗi khi chơi trên sân khách, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng.

Chọn: West Ham thắng

Chốt kèo

Chọn: Fiorentina thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: West Ham thắng