Kèo xiên 4 hôm nay 11/4

Kèo xiên 4 hôm nay 11/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Estudiantes vs Tucuman

Thống kê kèo xiên 4 Estudiantes vs Tucuman cho thấy. với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Estudiantes đang cho thấy phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Estudiantes đều có được niềm vui chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Estudiantes vs Tucuman
Lịch sử đối đầu Estudiantes vs Tucuman

Trong khi đó, Tucuman lại đang thể hiện phong độ khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thể có được niềm vui chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất. Do đó, các chuyên gia dự đoán, Estudiantes sẽ là đội có được chiến thắng sau 90 phút.

Chọn: Estudiantes thắng

Soi kèo Châu Âu Rosario vs Independiente

Mặc dù chỉ giành được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ của Rosario vẫn được đánh giá là khá ổn định, khi mà họ vẫn giữ được chuỗi thành tích bất bại sau 4 trận. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Rosario đã giành được tới 4 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Rosario vs Independiente
Lịch sử đối đầu Rosario vs Independiente

Bên kia chiến tuyến, Independiente lại không cho thấy sự ấn tượng trong việc tìm kiếm chiến thắng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Independiente cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Rosario thắng

Soi kèo Châu Âu Marumo vs Chippa Utd

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu này của Marumo đang là khá cao, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất. họ đã biết cách giành chiến thắng ở 5 trận. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Marumo cũng đều giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Marumo vs Chippa Utd
Lịch sử đối đầu Marumo vs Chippa Utd

Chippa Utd lại đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Chippa Utd cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Marumo thắng

Soi kèo Châu Âu Golden Arrows vs Mamelodi

Mặc dù chỉ giành được 3 kết quả hòa sau 4 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Mamelodi vẫn đang thể hiện họ là đội bóng không dễ bị đánh bại trong thời gian gần đây, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, Mamelodi đều không phải nhận thất bại. 

Lịch sử đối đầu Golden Arrows vs Mamelodi
Lịch sử đối đầu Golden Arrows vs Mamelodi

Trong khi đó, Golden Arrows cũng đang thi đấu không quá tệ trong thời gian gần đây, với chuỗi 4 trận bất bại. Tuy nhiên, thành tích đối đầu của Golden Arrows trước Mamelodi là khá tệ, minh chứng là trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đều nhận thất bại.

Chọn: Mamelodi thắng

Chốt kèo

Chọn: Estudiantes thắng

Chọn: Rosario thắng

Chọn: Marumo thắng

Chọn: Mamelodi thắng