Kèo xiên 4 hôm nay 12/4

Kèo xiên 4 hôm nay 12/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Hannover vs Heidenheim

Hannover đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, Hannover cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Hannover vs Heidenheim
lịch sử đối đầu Hannover vs Heidenheim

Bên phía đối diện, Heidenheim cũng không có được phong độ thi đấu khả quan hơn đối thủ là mấy, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ cũng chỉ giành 1 chiến thắng. Tuy nhiên, với lợi thế áp đảo về thành tích đối đầu, Heidenheim hoàn toàn tự tin giành lấy chiến thắng.

Chọn: Heidenheim thắng

Soi kèo Châu Âu Greuther Furth vs Regensburg

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận ra quân gần đây nhất, Greuther FUrth đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Greuther Furth cũng chơi tốt trên sân nhà, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

lịch sử đối đầu Greuther Furth vs Regensburg
lịch sử đối đầu Greuther Furth vs Regensburg

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Regensburg lại tỏ ra khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng. Theo thống kê cho thấy, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 10 trận đấu gần nhất. Không những thế, trong 5 trận sân khách gần nhất, Regensburg cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Greuther Furth thắng

Soi kèo Châu Âu El Ismaily vs Enppi

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội khách hành quân tới sân của đối thủ với hành trang đầy vững chắc đó là chuỗi 5 trận thắng liên tiếp, một phong độ thi đấu ấn tượng của Enppi. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân khách, Enppi cũng chơi tốt với việc giành 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu El Ismaily vs Enppi
lịch sử đối đầu El Ismaily vs Enppi

Trong khi đó, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất, El Ismaily lại tỏ ra kém hiệu quả trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà 4 trận còn lại họ đều phải chịu những kết quả hòa. Do đó, khả năng cao một chiến thắng giành cho Enppi sẽ là kết quả hợp lý hơn.

Chọn: Enppi thắng

Soi kèo Châu Âu El Hedoud vs Zamalek

Với việc giành chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, Zamalek đang có được phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của El Hedoud, các cầu thủ Zamalek cũng đã có được tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu El Hedoud vs Zamalek
lịch sử đối đầu El Hedoud vs Zamalek

Bên kia chiến tuyến, đội chủ nhà đang trải qua quãng thời gian thi đấu vô cùng thất vọng, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiên thắng. Trước một đối thủ mà El Hedoud đã nhận 9 thất bại sau 10 lần chạm trán gần nhất, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

Chọn: Zamalek thắng

Chốt kèo

Chọn: Heidenheim thắng

Chọn: Greuther Furth thắng

Chọn: Enppi thắng

Chọn: Zamalek thắng