Kèo xiên 4 hôm nay 12/5

Kèo xiên 4 hôm nay 12/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Lens vs Reims

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy,  với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Lens đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Lens cũng chơi đầy hưng phấn và giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Lens vs Reims
lịch sử đối đầu Lens vs Reims

Trái ngược với phong độ có phần ấn tượng của đối thủ, Reims lại cho thấy lối chơi khá thất vọng trong thời gian gần đây, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, họ đã có chiến thắng, tuy nhiên, trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, Reims đã đều phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Lens thắng

Soi kèo Châu Âu Mallorca vs Cadiz

Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Mallorca đã không thể giành chiến thắng sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi đó, Cadiz cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 lần gần nhất ra quân.

lịch sử đối đầu Mallorca vs Cadiz
lịch sử đối đầu Mallorca vs Cadiz

Tuy nhiên, Mallorca vẫn sẽ có được sự tự tin trước trận đối đầu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, mặc dù phong độ sân nhà của Mallorca đang không mấy ấn tượng, tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Cadiz trên sân nhà, Mallorca đã giành tới 4 chiến thắng.

Chọn: Mallorca thắng

Soi kèo Châu Âu Lazio vs Lecce

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Lazio đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Trong khi đó, Lecce cũng chơi khá tệ với việc không thể chiến thắng ở 4 trong 5 lần ra quân gần nhất.

lịch sủ đối đầu Lazio vs Lecce
lịch sủ đối đầu Lazio vs Lecce

Mặc dù vậy, Lazio vẫn sẽ được đánh giá cao hơn trong việc giành chiến thắng ở trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà với phong độ thi đấu khá ổn định, minh chứng trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, họ cũng đã giành 3 chiến thắng. Do đó, Lazio sẽ biết cách giành ba điểm trong trận này.

Chọn: Lazio thắng

Soi kèo Châu Âu Cologne vs Hertha Berlin

Với việc giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Cologne đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Hertha Berlin trên sân nhà, Cologne cũng chơi tốt và giành tới 4  chiến thắng.

lịch sử đối đầu Cologne vs Hertha Berlin
lịch sử đối đầu Cologne vs Hertha Berlin

Trong khi đó, Hertha Berlin vẫn đang cho thấy phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, họ đã có được niềm vui thắng trận. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Hertha Berlin cũng chơi không tốt và phải đều phải nhận lấy thất bại.

Chọn: Cologne thắng

Chốt kèo

Chọn: Lens thắng

Chọn: Mallorca thắng

Chọn: Lazio thắng

Chọn: Cologne thắng