Kèo xiên 4 hôm nay 13/4

Kèo xiên 4 hôm nay 13/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Blackpool vs Wigan

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Blackpool đã thi đấu thất vọng và phải nhận những kết quả thất bại. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn có thể hy vọng vào một chiến thắng, khi mà trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Blackpool đã giành 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Blackpool vs Wigan
lịch sử đối đầu Blackpool vs Wigan

Không có tình hình khả quan hơn đối thủ là mấy, Wigan cũng đang cho thấy sự thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Trước một đối thủ mà họ đã thua 3 trong 4 lần chạm trán trước đó, Wigan khó có thể giành được một chiến thắng.

Chọn: Blackpool thắng

Soi kèo Châu Âu Swansea vs Huddersfield

Cả hai đội đều đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Swansea, họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Huddersfield cũng đang là lựa chọn an toàn, với 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận gần nhất.

lịch sử đối đầu Swansea vs Huddersfield
lịch sử đối đầu Swansea vs Huddersfield

Tuy nhiên, Swansea vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn trong trận đấu này, khi mà Thiên Nga Đen đang có thành tích ấn tượng trước đối thủ, minh chứng là trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, Swansea đã có tới 3 lần giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Swansea thắng

Soi kèo Châu Âu Millwall vs Preston

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Preston đang có được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Phải thi đấu trên sân khách tuy nhiên, Preston vẫn có được sự tự tin, với việc họ đã thắng 2/3 trận sân khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Millwall vs Preston
lịch sử đối đầu Millwall vs Preston

Trong khi đó, Millwall lại đang chơi thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ lại chỉ có được 1 chiến thắng. Phong độ trên sân nhà của Millwall cũng đang là thất vọng, với việc họ đã không thắng ỏ 4 trong 5 trận gần nhất. 

Chọn: Preston thắng

Soi kèo Châu Âu QPR vs Coventry

Có thể thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đội chủ nhà QPR đã không thắng trong 5 trận gần nhất, tệ hơn khi 4 trong số đó là những thất bại. Bên kia chiến tuyến, Coventry  cũng chơi tệ, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận.

lịch sử đối đầu QPR vs Coventry
lịch sử đối đầu QPR vs Coventry

Tuy nhiên, Coventry sẽ có được sự tự tin hơn trong trận đấu này, khi mà ở trận lượt đi của mùa giải này, họ đã có được một chiến thắng khá nhẹ nhàng trước QPR. Trước đối thủ đang xếp nửa dưới bảng xếp hạng. Coventry hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Coventry thắng

Chốt kèo

Chọn: Blackpool thắng

Chọn: Swansea thắng

Chọn: Preston thắng

Chọn: Coventry thắng