Kèo xiên 4 hôm nay 13/5

Kèo xiên 4 hôm nay 13/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Molde vs Stromsgodset

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Molde đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Stromsgodset trên sân nhà, Molde đều đã được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Molde vs Stromsgodset
lịch sử đối đầu Molde vs Stromsgodset

Trái ngược với phong độ đang có phần ổn định của đối thủ, Stromsgodset lại thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 5 lần ra quân gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng, tệ hơn 3 trong số đó là những thất bại. Do đó, Molde sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Molde thắng

Soi kèo Châu Âu Gijon vs Oviedo

Oviedo đang có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Oviedo cũng đã chơi khá ổn định, với việc có 4 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Gijon vs Oviedo
lịch sử đối đầu Gijon vs Oviedo

Trong khi đó, Gijon lại đang không cho thấy sự ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận ra quân gần đây, khi mà họ chỉ có 1 lần giành chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Tệ hơn khi trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Gijon đã chơi khá tệ, với việc họ đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Gijon thắng

Soi kèo Châu Âu Zaragoza vs Cartagena

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Zaragoza đã không thể chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Cartagena cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Zaragoza vs Cartagena
lịch sử đối đầu Zaragoza vs Cartagena

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ Zaragoza trong trận đấu này, tuy nhiên, Cartagena vẫn sẽ có được sự tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà họ đang có lợi thế về thành tích đối đầu, minh chứng là trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Cartagena đều đã có được chiến thắng.

Chọn: Cartagena thắng

Soi kèo Châu Âu Granada vs Lugo

Đội chủ nhà Granada đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. trong khi đó, Lugo cũng đang không thể hiện được sự ấn tượng trong phong độ thi đấu, với việc họ đã không thể thắng trong 5 trận gần nhất.

lịch sử đối đầu Granada vs Lugo
lịch sử đối đầu Granada vs Lugo

Tuy nhiên, được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Granada, nhất là khi, phong độ trên sân nhà của họ đang là khá ổn định, minh chứng là trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Granada đang có thành tích bất bại với 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

Chọn: Granada thắng

Chốt kèo

Chọn: Molde thắng

Chọn: Gijon thắng

Chọn: Cartagena thắng

Chọn: Granada thắng