Kèo xiên 4 hôm nay 14/4

Kèo xiên 4 hôm nay 14/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Ternana vs Pisa

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Ternana đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 10 trận gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 4 trận sân nhà gần nhất, Ternana cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Ternana vs Pisa
lịch sử đối đầu Ternana vs Pisa

Bên phía đối diện, tình hình cũng không có nhiều khả quan hơn, khi mà Pisa cũng chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, đội khách lại đang có thành tích đối đầu tốt hơn, minh chứng là trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Pisa đã có 3 lần đánh bại đối thủ.

Chọn: Pisa thắng

Soi kèo Châu Âu Rodez vs Laval

Với việc giành chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, Rodez đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là chiến thắng thứ 3 trong 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 9 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Rodez cũng đã giành được 7 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Rodez vs Laval
lịch sử đối đầu Rodez vs Laval

Bên phía đối diện, Laval lại đang cho thấy sự vô cùng thất vọng trong phong độ thi đấu ở những trận gần đây, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ đều phải nhận thất bại.  Với thành tích thi đấu tệ hại mỗi khi chạm trán với đối thủ, Laval sẽ không được đánh giá cao trong mục tiêu giành chiến thắng.

Chọn: Rodez thắng

Soi kèo Châu Âu Nimes vs Le Havre

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, chỉ giành được 1 chiến thắng sau 3 trận đấu gần đây nhất, Le Havre đang không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên,với việc giành 4 chiến thắng sau 5 lần chạm trán gần nhất với đối thủ, Le Havre vẫn tự tin giành lấy ba điểm.

lịch sử đối đầu Nimes vs Le Havre
lịch sử đối đầu Nimes vs Le Havre

Trong khi đó, cơ hội giành chiến thắng trước đối thủ của Nimes là không quá cao, khi mà trong 9 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được 3 chiến thắng. Phải chạm trán với đối thủ Le Havre, đội mà họ đã thua 4 trong 5 trận trước đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Nimes.

Chọn: Le Havre thắng

Soi kèo Châu Âu Quevilly Rouen vs Dijon

Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía Quevilly Rouen, họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Dijon cũng chỉ có 1 lần hưởng niềm vui chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. 

lịch sử đối đầu Quevilly Rouen vs Dijon
lịch sử đối đầu Quevilly Rouen vs Dijon

Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này đó là một lợi thế với Quevilly Rouen, khi mà trong lần gần nhất tiếp đón các vị khách Dijon trên sân nhà, họ đã có được niềm vui thắng trận. Thêm vào đó, 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Quevilly cũng đã giành chiến thắng.

Chọn: Quevilly Rouen thắng

Chốt kèo

Chọn: Pisa thắng

Chọn: Rodez thắng

Chọn: Le Havre thắng

Chọn: Quevilly Rouen thắng