Kèo xiên 4 hôm nay 14/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Vilafranquense vs Covilha

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Covilha đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong  thời gian gần đây, khi mà họ đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Covilha lại không thể một lần đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Vilafranquense vs Covilha
lịch sử đối đầu Vilafranquense vs Covilha

Trái ngược với phong độ có phần ổn định hơn của đối thủ bên kia chiến tuyến, Vilafranquense lại thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, khi mà trong 5 trận ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Do đó, trước đối thủ Covilha chơi khá tốt, khả năng họ nhận thất bại là hoàn toàn có thể.

Chọn: Covilha thắng

Soi kèo Châu Âu AZ Alkmaar vs Emmen

Với việc giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, AZ Alkmaar đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, bất chấp việc họ phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 trận sân nhà gần nhất, AZ Alkmaar cũng đều có được niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs Emmen
lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs Emmen

Trong khi đó, Emmen vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi trong 5 lần gần nhất làm khách trên sân sân của đối thủ, Emmen đã chơi tệ hại và đều phải nhận lấy thất bại.

Chọn: AZ Alkmaar thắng

Soi kèo Châu Âu PSV vs Sittard

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, PSV đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng. Cơ hội chiến thắng của họ sẽ càng trở nên chắc chắn hơn, khi mà trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ, PSV đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu PSV vs Sittard
lịch sử đối đầu PSV vs Sittard

Mặc dù đã có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Sittard vẫn không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều đã phải nhận thất bại. Tệ hơn khi trong 5 lần làm khách gần nhất trên sân của đối thủ, Sittard cũng đều nhận thất bại.

Chọn: PSV thắng

Soi kèo Châu Âu Las Palmas vs Villarreal B

Cũng theo thống kê cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Las Palmas chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Villarreal B cũng đã phải nhận 4 thất bại sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Las Palmas vs Villarreal B
lịch sử đối đầu Las Palmas vs Villarreal B

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế khá lớn với Las Palmas trong mục tiêu giành ba điểm, khi mà trong lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, họ đã giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Las Palmas đã giành tới 4 chiến thắng.

Chọn: Las Palmas thắng

Chốt kèo

Chọn: Covilha thắng

Chọn: AZ Alkmaar thắng

Chọn: PSV thắng

Chọn:  Las Palmas thắng