Kèo xiên 4 hôm nay 14/5

Kèo xiên 4 hôm nay 14/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Toulouse vs Nantes

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Toulouse chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Nantes cũng đã phải nhận 4 thất bại sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Toulouse vs Nantes
lịch sử đối đầu Toulouse vs Nantes

Toulouse hoàn toàn có thể tự tin nghĩ đến một kết quả khả quan trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, thêm vào đó, trong lần gần nhất chạm trán với đối thủ Nantes, họ cũng đã có được một chiến thắng tưng bừng. Tuy nhiên, với phong độ như hiện tại, một kết quả hòa sẽ là kết quả hợp lý hơn.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Brest vs Auxerre

Brest đang có phong độ thi đấu không quá tệ trong thời gian gần đây, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận thất bại, tuy nhiên, trong 6 trận đấu liên tiếp trước đó, Brest đã có thành tích bất bại. Hơn nữa, trong 3 trận sân nhà gần nhất, họ cũng chơi ấn tượng và đều giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Brest vs Auxerre
lịch sử đối đầu Brest vs Auxerre

Trong khi đó, Auxerre lại đang thi đấu thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Auxerre cũng đã chơi thất vọng và phải nhận tới 3 thất bại.

Chọn: Brest thắng

Soi kèo Châu Âu Rennes vs Troyes

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 2 trận gần nhất trên sân nhà, Rennes đang chơi khá tốt trên sân nhà. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Troyes trên sân nhà, Rennes cũng đã chơi ấn tượng và đều có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Rennes vs Troyes
lịch sử đối đầu Rennes vs Troyes

Bên kia chiến tuyến, Troyes lại đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng và nhận tới 4 thất bại. Trước đối thủ Rennes được đánh giá cao hơn, cơ hội để Troyes có thể giành chiến thắng là không mấy khả quan.

Chọn: Rennes thắng

Soi kèo Châu Âu Montpellier vs Lorient

Montpellier đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã nhận 3 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ, Montpellier lại thi đấu đầy tự tin, với việc giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Montpellier vs Lorient
lịch sử đối đầu Montpellier vs Lorient

Cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui thắng trận. Tuy nhiên, trước đối thủ Montpellier, đội mà họ đã thua trong 3 lần chạm trán gần nhất trước đó, không dễ để Lorient có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Montpellier thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn:  Brest thắng

Chọn: Rennes thắng

Chọn: Montpellier thắng