Kèo xiên 4 hôm nay 15/4

Kèo xiên 4 hôm nay 15/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Ajax vs Emmen

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Ajax đang tiếp tục thể hiện phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó là chiến thắng thứ 2 liên tiếp Ajax có được. Thêm vào đó, có 7 trong 8 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Ajax đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Ajax vs Emmen
lịch sử đối đầu Ajax vs Emmen

Bên kia chiến tuyến, Emmen với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 10 trận đấu gần nhất, họ thực sự không có phong độ ấn tượng trước cuộc chạm trán này. Phải làm khách trên sân của Ajax, đội mà họ đã phải thua 7 trong 8 trận đối đầu gần nhất, thật khó để Emmen có thể làm nên bất ngờ.

Chọn: Ajax thắng

Soi kèo Châu Âu Royale Union vs Seraing

Mặc dù chỉ có được những kết quả hòa trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Royale Union vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Minh chứng là, trong 5 trận đấu trước đó, họ đã bất bại với 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Do đó, Royale Union hoàn toàn biết cách đánh bại đói thủ.

lịch sử đối đầu Royale Union vs Seraing
lịch sử đối đầu Royale Union vs Seraing

Trong khi đó, Seraing lại thể hiện phong độ thi đấu trái ngược với đối thủ, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ lại không thể một lần giành chiến thắng, tệ hơn khi 4 trong số đó là những thất bại. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Seraing đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Royale Union thắng

Soi kèo Châu Âu Sittard vs AZ Alkmaar

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc không thể giành chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, trong đó có tới 3 thất bại, AZ Alkmaar đang đặt ra một đấu hỏi lớn về phong độ thi đấu. Tuy nhiên, trong 10 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, AZ Alkmaar đang áp đảo với 9 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Sittard vs AZ Alkmaar
lịch sử đối đầu Sittard vs AZ Alkmaar

Cũng không có tình hình khả quan hơn đối thủ là mấy, khi mà Sittard cũng đang chơi thất vọng trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, sau 7 trận đấu gần nhất, Sittard chỉ giành được 2 chiến thắng và tệ hơn 5 trận còn lại họ đều phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: AZ Alkmaar thắng

Soi kèo Châu Âu Braga vs Gil Vicente

Với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Braga tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã thiết lập chuỗi 6 trận đấu bất bại, trong đó có 5 chiến thắng. Thêm vào đó, sau 10 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ chỉ để thua đúng 1 lần.

lịch sử đối đầu Braga vs Gil Vicente
lịch sử đối đầu Braga vs Gil Vicente

Không có được thành tích ấn tượng như đối thủ bên kia chiến tuyến, Gil Vicente đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà sau 4 trận gần nhất, họ đều không thể có niềm vui thắng trận. Với việc chỉ thắng 1 trong 10 lần chạm trán với đối thủ, thật khó để Gil Vicente có thể chiến thắng.

Chọn: Braga thắng

Chốt kèo

Chọn: Ajax thắng

Chọn: Royale Union thắng

Chọn: AZ Alkmaar thắng

Chọn: Braga thắng