Kèo xiên 4 hôm nay 16/4

Kèo xiên 4 hôm nay 16/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Kayserispor vs Kasimpasa

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Kayserispor đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 4 trận sân nhà gần nhất, Kayserispor lại có 3 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Kayserispor vs Kasimpasa
lịch sử đối đầu Kayserispor vs Kasimpasa

Trong khi đó, Kasimpasa cũng không có thành tích thi đấu ấn tượng hơn đối thủ là mấy, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, phong độ sân khách của Kasimpasa cũng đang là thất vọng, khi mà 5 chuyến làm khách gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Kayserispor thắng

Soi kèo Châu Âu Karagumruk vs Umraniyespor

Với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Karagumruk đang cho thấy phong độ thi đấu dần lấy lại được sự ổn định. Thêm vào đó, họ cũng thường chơi tốt mỗi khi chạm trán với đối thủ Umraniyespor, minh chứng trong 2 trận đối đầu gần nhất, Karagumruk đều không thua.

lịch sử đối đầu Karagumruk vs Umraniyespor
lịch sử đối đầu Karagumruk vs Umraniyespor

Bên kia chiến tuyến, Umraniyespor lại vẫn đang trải qua quãng thời gian thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi  mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Umraniyespor đã không thể 1 lần giành chiến thắng.

Chọn: Karagumruk thắng

Soi kèo Châu Âu Istanbulspor vs Antalyaspor

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đội chủ nhà Istanbulspor chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Antalyaspor sau 5 trận ra quân trước đó cũng chỉ 2 lần được hưởng niềm vui.

lịch sử đối đầu Istanbulspor vs Antalyaspor
lịch sử đối đầu Istanbulspor vs Antalyaspor

Tuy nhiên, cơ hội để đội khách có thể giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ là cao hơn, khi mà Antalyaspor đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, theo thống kê cho thấy, sau 4 lần chạm trán gần nhất, Antalyaspor đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Antalyaspor thắng

Soi kèo Châu Âu Eagles vs Waalwijk

Với việc giành được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, Waalwijk đang dần lấy lại phong độ thi đấu ổn định, khi mà đó là chiến thắng thứ 2 mà họ có được sau 3 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 4 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Waalwijk đã giành được 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Eagles vs Waalwijk
lịch sử đối đầu Eagles vs Waalwijk

Bên phía đối diện, Eagles lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng, tệ hơn khi trong 2 lần ra quân liên tiếp gần đây, Eagles đều phải nhận thất bại. Do đó, khả năng cao Waalwijk sẽ có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Waalwijk thắng

Chốt kèo

Chọn: Kayserispor thắng

Chọn:  Karagumruk thắng

Chọn: Antalyaspor thắng

Chọn: Waalwijk thắng