Kèo xiên 4 hôm nay 16/5

Kèo xiên 4 hôm nay 16/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Viking vs Odd

Viking đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 4 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Viking cũng đã có 3 lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Viking vs Odd
lịch sử đối đầu Viking vs Odd

Trái ngược với phong độ thi đấu có phần ổn định của đối thủ, Odd lại đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tệ hơn khi sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Odd cũng chơi thất vọng và chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Viking thắng

Soi kèo Châu Âu Stromsgodset vs Sandefjord

Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Stromsgodset đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, đội khách Sandefjord cũng chỉ có được 1 lần thắng trận sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Stromsgodset vs Sandefjord
lịch sử đối đầu Stromsgodset vs Sandefjord

Tuy nhiên, Sandefjord sẽ có được sự tự tin hơn trong trận đối đầu này, mặc dù họ phải thi đấu trên sân khách, khi mà sau 4 lần chạm trán gần nhất giữa  hai đội, Sandefjord đang có thành tích bất bại với 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa, do đó, đội khách sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Sandefjord thắng

Soi kèo Châu Âu Tromso vs Bodo Glimt

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc liên tiếp giành chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Bodo Glimt đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 5 chuyến làm khách gần nhất, Bodo Glimt đã chơi ổn định với việc có 4 lần được hưởng niềm vui.

lịch sử đối đầu Tromso vs Bodo Glimt
lịch sử đối đầu Tromso vs Bodo Glimt

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có 2 chiến thắng sau 3 trận gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là những chiến thắng mà Tromso có được sau 5 lần ra quân gần nhất. Hơn nữa, trong 2 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Tromso đang chơi thiếu ổn định khi không thể giành chiến thắng.

Chọn: Bodo Glimt thắng

Soi kèo Châu Âu Valerenga vs Hamkam

Đội chủ nhà Valerenga đang thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng, tuy nhiên, 2 trận liên tiếp gần nhất, Valerenga đều không thua. Được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế về mặt tâm lý đối với Valerenga trong trận đối đầu này.

lịch sử đối đầu Valerenga vs Hamkam
lịch sử đối đầu Valerenga vs Hamkam

Với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Hamkam đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, họ cũng thi đấu tệ hại và đều phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Valerenga thắng

Chốt kèo

Chọn: Viking thắng

Chọn: Sandefjord thắng

Chọn: Bodo Glimt thắng

Chọn: Valerenga thắng