Kèo xiên 4 hôm nay 17/4

Kèo xiên 4 hôm nay 17/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Nacional vs Independiente

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Nacional đang cho thấy phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Nacional cũng đã giành được 4 chiến thắng.

Kèo xiên 4 hôm nay 17/4
Kèo xiên 4 hôm nay 17/4

Trong khi đó, Independiente cũng cho thấy họ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt trong những trận gần đây, đặc biệt là trong 2 trận đấu gần nhất, Independiente đều có được chiến thắng.  Tuy nhiên, họ lại chơi không tốt trên sân khách, khi mà sau 5 trận sân khách gần nhất, Independiente chỉ thắng 1.

Chọn: Nacional thắng

Soi kèo Châu Âu Ankaragucu vs Giresunspor

Với việc phải nhận thất bại trong lần ra quân gần đây nhất, Ankaragucu đang thể hiện phong độ thi đấu không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là thất bại thứ 3 mà họ phải nhận sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán giữa hai đội trước đó, Ankaragucu đang bất bại.

Bên kia chiến tuyến, tình hình cũng không có vẻ khả quan hơn là mấy, khi mà Giresunspor cũng đang thi đấu thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây, minh chứng là, họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Do đó, khả năng cao Ankaragucu vẫn sẽ biết cách giành trọn ba điểm.

Chọn: Ankaragucu thắng

Soi kèo Châu Âu River Plate vs Sporting Cristal

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được 8 chiến thắng sau 10 trận đấu gần nhất, River Plate đang cho thấy phong độ thi đấu đầy ấn tượng của mình trước trận đối đầu này. Hơn nữa, trong 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất, River Plate cũng đều là những người có được niềm vui chiến thắng.

Kèo xiên 4 hôm nay 17/4
Kèo xiên 4 hôm nay 17/4

Trái ngược với phong độ thi đấu ấn tượng của đối thủ, Sporting Cristal lại đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều không thắng. Tệ hơn khi sau 5 chuyến làm khách trước đó, Sporting Cristal cũng không biết đến mùi chiến thắng.

Chọn: River Plate thắng

Soi kèo Châu Âu Corinthians vs Argentinos Juniors

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi  thế với Corinthians, khi mà trong 4 trận sân nhà gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần ra quân gần nhất trên mọi đấu trường, Corinthians cũng đang có 60% tỷ lệ giành chiến thắng.

Trong khi đó, với việc chỉ kiếm về một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Argentinos Juniors đang không có phong độ ổn định, khi mà trong 3 trận gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng. Đáng lo ngại hơn khi trong 5 chuyến làm khách trước đó, Argentinos cũng chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Corinthians thắng

Chốt kèo

Chọn: Nacional thắng

Chọn: Ankaragucu thắng

Chọn:  River Plate thắng

Chọn: Corinthians thắng