Kèo xiên 4 hôm nay 17/5

Kèo xiên 4 hôm nay 17/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Recife vs Sao Paulo

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Recife chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Sao Paulo cũng đã không thắng ở 4 trong 5 trận ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Recife vs Sao Paulo
lịch sử đối đầu Recife vs Sao Paulo

Tuy nhiên, Sao Paulo sẽ là đội có được sự tự tin hơn trong trận đối đầu này, mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, trong 3 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ trước đó, Sao Paulo đều đã giành chiến thắng, do đó, đội khách sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Sao Paulo thắng

Soi kèo Châu Âu Palmeiras vs Fortaleza

Với việc giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, Palmeiras đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Palmeiras cũng đã chơi ấn tượng và giành 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Palmeiras vs Fortaleza
lịch sử đối đầu Palmeiras vs Fortaleza

Trong khi đó, với việc chỉ có được những kết quả hòa sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Fortaleza lại đang cho thấy phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Tệ hơn khi trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của Palmeiras, các cầu thủ Fortaleza đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Palmeiras thắng

Soi kèo Châu Âu Santos vs Bahia

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Santos đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 3 trận đấu gần nhất chơi trên sân nhà, Santos cũng đều đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Santos vs Bahia
lịch sử đối đầu Santos vs Bahia

Với việc phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Bahia lại đang thể hiện phong độ thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Điều đáng lo lắng hơn là trong 5 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ Santos, các cầu thủ Bahia đã chơi thất vọng và phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Santos thắng

Soi kèo Châu Âu Gremio vs Cruzeiro

Cruzeiro đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 trận đấu gần nhất trên sân khách, Cruzeiro cũng đang thi đấu khá tốt, với việc họ đều đã có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Gremio vs Cruzeiro
lịch sử đối đầu Gremio vs Cruzeiro

Trái ngược với phong độ thi đấu ấn tượng mà đối thủ đang thể hiện, Gremio đang chơi thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng. Tệ hơn là trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Cruzeiro cũng đang bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Chọn: Cruzeiro thắng

Chốt kèo

Chọn: Sao Paulo thắng

Chọn: Palmeiras thắng

Chọn: Santos thắng

Chọn: Cruzeiro thắng