Kèo xiên 4 hôm nay 18/5

Kèo xiên 4 hôm nay 18/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu AZ Alkmaar vs West Ham

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, West Ham đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, họ vẫn tự tin giành lấy chiến thắng, với việc The Hammers đang có lợi thế dẫn bàn trước đối thủ trong trận lượt đi.

lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs West Ham
lịch sử đối đầu AZ Alkmaar vs West Ham

Trong khi đó, AZ Alkmaar lại đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách West Ham trên sân nhà sẽ là thử thách khó khăn, với việc họ đã phải nhận thất bại trong trận lượt đi.

Chọn: West Ham thắng

Soi kèo Châu Âu Newcastle vs Brighton

Với việc giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, Newcastle vẫn đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, mặc dù nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất. Thêm vào đó, Newcastle cũng đã giành tới 4 chiến thắng sau  5 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Newcastle vs Brighton
lịch sử đối đầu Newcastle vs Brighton

Brighton cũng đang cho thấy phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà 3 trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã có được niềm vui thắng trận. Tuy nhiên, trong lần gần nhất hành quân tới sân của Newcastle trước đó, Brighton đã phải nhận lấy một thất bại.

Chọn: Newcastle thắng

Soi kèo Châu Âu Leverkusen vs Roma

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Leverkusen đã không thể một lần giành chiến thắng, trong khi đó, Roma cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

lịch sử đối đầu Leverkusen vs Roma
lịch sử đối đầu Leverkusen vs Roma

Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận lượt về, tuy nhiên, Roma vẫn có được sự tự tin để hướng tới chiến thắng, khi mà họ đang nắm lợi thế dẫn bàn trong trận lượt đi, tuy nhiên, nhiệm vụ đó sẽ không dễ dàng, với việc Leverkusen lại đang chơi khá ổn định trên sân nhà.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Sevilla vs Juventus

Sevilla đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, phong độ sân nhà của Sevilla cũng đang khá tốt, với việc trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ cũng đã có 3 lần giành được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Sevilla vs Juventus
lịch sử đối đầu Sevilla vs Juventus

Bên kia chiến tuyến, Juventus cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận gần đây, khi mà 3 trong 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Juventus lại có tới 4 lần không thể giành chiến thắng.

Chọn: Sevilla thắng

Chốt kèo

Chọn: West Ham thắng

Chọn: Newcastle thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Sevilla thắng