Kèo xiên 4 hôm nay 19/5

Kèo xiên 4 hôm nay 19/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Lyon vs Monaco

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, mặc dù phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, Lyon vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu trước đó, họ đã giành tới 3 chiến thắng. Hơn nữa, 2 trong 3 trận sân nhà gần nhất, Lyon cũng đã có được niềm vui.

lịch sử đối đầu Lyon vs Monaco
lịch sử đối đầu Lyon vs Monaco

Chỉ giành 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, Monaco lại đang cho thấy sự thiếu ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ cũng chỉ giành 2 chiến thắng. Do đó, Lyon đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong 90 phút thi đấu.

Chọn: Lyon thắng

Soi kèo Châu Âu Cadiz vs Valladolid

Cả hai đội đều đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Cadiz chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Valladolid cũng đã phải nhận lấy thất bại trong 4 trận ra quân liên tiếp gần nhất. Tuy nhiên, cơ hội dành cho Cadiz sẽ là cao hơn.

lịch sử đối đầu Cadiz vs Valladolid
lịch sử đối đầu Cadiz vs Valladolid

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế khá lớn về mặt tâm lý đối với Cadiz, khi mà trong lần gần nhất tiếp đón các vị khách Valladolid trên sân nhà, họ đã giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán giữa hai đội,  Cadiz cũng đang có thành tích bất bại.

Chọn: Cadiz thắng

Soi kèo Châu Âu Sassuolo vs Monza

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Monza đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận đấu trên sân khách gần nhất, Monza cũng đã chơi khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza
lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza

Trong khi đó, chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Sassuolo lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gain gần đây. Mặc dù có phong độ thi đấu khá ổn định trên sân nhà, tuy nhiên, phải tiếp đón Monza  trên sân nhà, thử thách đang chờ đợi Sassuolo là không hề nhỏ.

Chọn: Monza thắng

Soi kèo Châu Âu Freiburg vs Wolfsburg

Wolfsburg đang có phong độ  thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã có được 3 chiến thắng Thêm vào đó, Wolfsburg cũng đang chơi khá tốt trên sân khách, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Freiburg vs Wolfsburg
lịch sử đối đầu Freiburg vs Wolfsburg

Bên kia chiến tuyến, Freiburg lại đang thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần nhất, khi mà họ đã phải nhận lấy thất bại sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất. Phong độ thi đấu trên sân nhà của Freiburg cũng đang là khá tệ, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

Chọn: Wolfsburg thắng

Chốt kèo

Chọn: Lyon thắng

Chọn: Cadiz thắng

Chọn: Monza thắng

Chọn: Wolfsburg thắng