Kèo xiên 4 hôm nay 2/4

Kèo xiên 4 hôm nay 2/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Chelsea vs Liverpool

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Chelsea đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng, mặc dù trước đó, The Blues đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp đầy ấn tượng.

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool
Lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool

Trong khi đó, Liverpool tiếp tục thể hiện phong độ thất vọng trong những trận đấu gần đây, kể từ sau chiến thắng tưng bừng trước Man Utd, các cầu thủ Liverpool đã phải nhận liên tiếp 3 thất bại. Thêm vào đó, The Kop cũng phải nhận thất bại ở 3 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Chelsea thắng

Soi kèo Châu Âu Juventus vs Inter

Với việc có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Juventus tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã nối dài chuỗi thành tích toàn thắng lên con số 5. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất chạm trán giữa hai đội, Juventus cũng đều có được niềm vui thắng trận.

Lịch sử đối đầu Juventus vs Inter
Lịch sử đối đầu Juventus vs Inter

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ấn tượng của đối thủ, Inter Milan lại chơi khá thất vọng trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, trong 4 trận đấu gần nhất, họ đều không thể giành chiến thắng, trong đó có tới 3 thất bại. Do đó, khả năng thắng của Inter là không thực sự cao.

Chọn: Juventus thắng

Soi kèo Châu Âu Leicester vs Aston Villa

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Aston Villa đang có chuỗi thành tích thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã thiết lập chuỗi thành tích bất bại ở 5 trận đấu gần nhất, trong đó có tới 4 chiến thắng. Thêm vào đó, 3 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Aston Villa cũng đã có được chiến thắng.

Lịch sử đối đầu Leicester vs Aston Villa
Lịch sử đối đầu Leicester vs Aston Villa

Bên phía đối diện, Leicester lại đang thể hiện phong độ trái ngược với đối thủ, khi mà Bầy Cáo chỉ giành được đúng 1 chiến thắng sau 7 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, phong độ thi đấu trên sân nhà của Leicester cũng đang là thất vọng, với việc họ đã phải nhận thất bại trong 3 trận liên tiếp gần nhất.

Chọn: Aston Villa thắng

Soi kèo Châu Âu Mamelodi vs Cape Town City

Thống kê cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Bên phía Mamelodi, họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, trong 5 trận đấu gần nhất, Cape Town City cũng đã có cho mình 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Lịch sử đối đầu Mamelodi vs Cape Town City
Lịch sử đối đầu Mamelodi vs Cape Town City

Tuy nhiên, Mamelodi đang có nhiều lợi thế hơn đối thủ trong trận đấu này, với việc họ được chơi trên sân nhà cùng phong độ ấn tượng, khi thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Mamelodi cũng đã giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

Chọn: Mamelodi thắng

Chốt kèo

Chọn: Chelsea thắng

Chọn: Juventus thắng

Chọn: Aston Villa thắng

Chọn: Mamelodi thắng