Kèo xiên 4 hôm nay 2/5

Kèo xiên 4 hôm nay 2/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Newells Old Boys vs Santos

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, Santos đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 2 trận liên tiếp gần nhất, với việc họ đều đã giành được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận sân khách gần nhất, Santos cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Kèo xiên 4 hôm nay 2/5
Kèo xiên 4 hôm nay 2/5

Trong khi đó, Newells Old Boys lại đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Phải tiếp đón các vị khách Santos đang chơi khá ổn định, đây sẽ là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

Chọn: Santos thắng

Soi kèo Châu Âu Huracan vs Danubio

Mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Huracan vẫn chưa thực sự thoát khỏi khoảng thời gian thi đấu thiếu ấn tượng, khi mà đó chỉ là chiến thắng duy nhất mà họ có sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế lớn để Huracan giành ba điểm.

lịch sử đối đầu Huracan vs Danubio
lịch sử đối đầu Huracan vs Danubio

Bên kia chiến tuyến, Danubio cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất. Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận này, thực sự không dễ để Danubio có thể giành lấy một chiến thắng trước Huracan.

Chọn: Huracan thắng

Soi kèo Châu Âu Bragantino vs Estudiantes

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Estudiantes đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận gần nhất phải thi đấu trên sân khách, Estudiantes cũng chơi tốt và giành 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Bragantino vs Estudiantes
lịch sử đối đầu Bragantino vs Estudiantes

Trong khi đó, Bragantino lại đang cho thấy sự thiếu ổn định trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, với việc họ đều không thể giành chiến thắng. Trước đối thủ Estudiantes, thực sự không dễ để Bragantino có thể giành ba điểm trên sân nhà.

Chọn: Estudiantes thắng

Soi kèo Châu Âu Magallanes vs Cesar Vallejo

Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Magallanes chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi đó, Cesar Vallejo cũng không khá hơn là mấy, với việc không thắng trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất.

Mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của Magallanes đang không có được sự ổn định trong thời gian gần đây, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà cũng sẽ là một điểm tựa tâm lý khá tốt để Magallanes tự tin vào một chiến thắng, nhất là khi họ chỉ phải chạm trán với một Cesar Vallejo chơi thất vọng.

Chọn: Magallanes thắng

Chốt kèo

Chọn: Santos thắng

Chọn: Huracan thắng

Chọn: Estudiantes thắng

Chọn: Magallanes thắng