Kèo xiên 4 hôm nay 20/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Avispa Fukuoka vs Urawa Reds

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Urawa Reds đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, Urawa Reds cũng chơi ấn tượng khi làm khách trên sân của đối thủ, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận.

lịch sử đối đầu Avispa Fukuoka vs Urawa Reds
lịch sử đối đầu Avispa Fukuoka vs Urawa Reds

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Avispa Fukuoka đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Tệ hơn khi mà sau 5 trận đấu trước đối thủ trên sân nhà gần nhất, Avispa Fukuoka cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Urawa Reds thắng

Soi kèo Châu Âu Incheon vs Gwangju

Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Incheon chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Gwangju đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Incheon vs Gwangju
lịch sử đối đầu Incheon vs Gwangju

Mặc dù phong độ trên sân nhà của Incheon đang là không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ đều không thắng, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà vẫn sẽ là một lợi thế về mặt tâm lý, nhất là khi đối thủ Gwangju cũng đang chơi tệ trên sân khách.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Seoul vs Jeju Utd

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội khách Jeju Utd đang có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 trận đấu liên tiếp trên sân nhà gần nhất, Jeju Utd cũng chơi khá ấn tượng với việc họ đều có 3 lần được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Seoul vs Jeju Utd
lịch sử đối đầu Seoul vs Jeju Utd

Trong khi đó, Seoul lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 6 trận gần nhất, họ chỉ có thể giành 2 chiến thắng, tệ hơn khi nhận 2 trong số đó là những thất bại. Do đó, Jeju Utd sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Jeju Utd thắng

Soi kèo Châu Âu Daejeon vs Daegu

Với việc chỉ giành 1 chiến thắng sau 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Daejeon đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, họ đang chơi ổn định trên sân nhà, minh chứng là trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, họ đã có 4 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Daejeon vs Daegu
lịch sử đối đầu Daejeon vs Daegu

Trong khi đó, Daegu cũng đang thi đấu thất vọng mỗi khi phải thi đấu trên sân khách, minh chứng là trong 5 chuyến làm khách gần nhất, họ cũng chỉ có 2 lần giành chiến thắng. Mặc dù có được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, không dễ để Daegu có thể đánh bại đối thủ sau 90 phút.

Chọn: Daejeon thắng

Chốt kèo

Chọn: Urawa Reds thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Jeju Utd thắng

Chọn: Daejeon thắng