Kèo xiên 4 hôm nay 21/4

Kèo xiên 4 hôm nay 21/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Santos vs Audax Italiano

Thống kê kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Santos FC đang có được phong độ thi đấu khá ổn định, mặc dù trong lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận thất bại. Trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Santos cũng chơi tốt và giành 3 chiến thắng.

Không có được thành tích thi đấu ấn tượng như đối thủ, thậm chí Audax Italiano còn chơi thất vọng trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Audax Italiano cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Santos thắng

Soi kèo Châu Âu JDR Stars vs Polokwane

Không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Polokwane chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, tuy nhiên, họ vẫn có thể tự tin vào một kết quả tốt trong trận đối đầu này, với việc trong 3 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Polokwane đã giành 2 chiến thắng.

lịch sử đối đầu JDR Stars vs Polokwane
lịch sử đối đầu JDR Stars vs Polokwane

Trong khi đó, mặc dù đã thiết lập được chuỗi thành tích bất bại sau 3 trận đấu gần nhất với 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa, tuy nhiên, thử thách của JDR Stars vẫn là vô cùng lớn, khi mà họ đang không có thành tích tốt khi gặp đối thủ trước đó, khi trong 3 trận gần nhất JDR Stars đều không thắng.

Chọn: Polokwane thắng

Soi kèo Châu Âu Penarol vs Millonarios

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất, Penarol đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Mặc dù có phong độ khá tốt trên sân nhà, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Penarol trong việc tìm kiếm ba điểm.

lịch sử đối đầu Penarol vs Millonarios
lịch sử đối đầu Penarol vs Millonarios

Bên phía đối diện, Millonarios đang có thành tích thi đấu khá ổn định ở những trận đấu gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng và không lần nào phải nhận thất bại sau 5 trận gần nhất. Do đó, phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, Millonarios hoàn toàn có thể giành lấy chiến thắng sau 90 phút.

Chọn: Millonarios thắng

Soi kèo Châu Âu Cape Town Spurs vs Platinum City

Có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Cape Town Spurs đã phần nào lấy lại sự tự tin sau 2 thất bại liên tiếp trước đó. Không những thế, phong độ trên sân nhà của Cape Town Spurs cũng đang khá ấn tượng, khi mà trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, họ đã giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Cape Town Spurs vs Platinum City
lịch sử đối đầu Cape Town Spurs vs Platinum City

Tình hình cũng không có nhiều khả quan hơn đối với đội khách, khi mà với việc chỉ có được một kết quả trong lần ra quân gần nhất, Platinum City đang thể hiện phong độ thất vọng. Thêm vào đó, 5 chuyến làm khách gần nhất, họ cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Cape Town Spurs thắng

Chốt kèo

Chọn: Santos thắng

Chọn: Polokwane thắng

Chọn: Millonarios thắng

Chọn: Cape Town Spurs thắng