Kèo xiên 4 hôm nay 21/5

Kèo xiên 4 hôm nay 21/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Cobresal vs Espanola

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong  thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Cobresal đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi đó, Espanola cũng có 3 lần được hưởng niềm vui sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Cobresal vs Espanola
lịch sử đối đầu Cobresal vs Espanola

Tuy nhiên, Cobresal sẽ có được sự tự tin hơn trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, nhất là khi phong độ sân nhà của họ đang khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Espanola lại chỉ thắng 2 sau 6 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Cobresal thắng

Soi kèo Châu Âu Pacos Ferreira vs Rio Ave

Với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, Pacos Ferreira đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Thêm vào  đó, phong độ sân nhà của Pacos Ferreira cũng đang không mấy ấn tượng, với việc họ cũng đã để thua sau 3 trận sân nhà liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu Pacos Ferreira vs Rio Ave
lịch sử đối đầu Pacos Ferreira vs Rio Ave

Cũng không có được thành tích thi đấu khả quan hơn đối thủ là mấy, khi mà Rio Ave chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Phải làm khách trên sân của đối thủ Pacos Ferreira cũng sẽ là khó khăn, với việc họ cũng đã không thể thắng ở 4 trong 5 trận gần nhất.

Chọn: Pacos Ferreira thắng

Soi kèo Châu Âu Casa Pia vs Estoril

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Estoril đang có được phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà có 2 trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 chuyến làm khách gần nhất tới sân của đối thủ, Estoril cũng chơi tốt với việc đều giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Casa Pia vs Estoril
lịch sử đối đầu Casa Pia vs Estoril

Trong khi đó, Casa Pia lại đang thể hiện sự thất vọng trong phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà trong 5 trận ra quân liên tiếp gần nhất, họ không thể một lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Casa Pia cũng đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Estoril thắng

Soi kèo Châu Âu Sporting Lisbon vs Benfica

Cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Sporting Lisbon đã giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất, trong khi đó Benfica cũng được hưởng niềm vui thắng trận sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Sporting Lisbon vs Benfica
lịch sử đối đầu Sporting Lisbon vs Benfica

Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, Benfica hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà phong độ sân khách của họ đang khá tốt, với việc giành chiến thắng sau 2 trận gần nhất. Thêm vào đó, Benfica cũng đã thắng 3 trong 5 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chốt kèo

Chọn: Cobresal thắng

Chọn: Pacos Ferreira thắng

Chọn: Estoril thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau