Kèo xiên 4 hôm nay 21/5

Kèo xiên 4 hôm nay 21/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Nice vs Toulouse

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía Nice đã phải nhận tới 3 thất bại sau 5 trận gần nhất, trong khi đó, Toulouse cũng đã không thắng trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó,

lịch sử đối đầu Nice vs Toulouse
lịch sử đối đầu Nice vs Toulouse

Tuy nhiên, Toulouse đang có phong độ thi đấu trên sân khách khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận sân khách gần nhất. Do đó, hành quân tới sân của Nice chơi bất ổn, Toulouse hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả khả quan.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Vallecano vs Espanyol

Mặc dù đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Vallecano chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn trong việc tìm kiếm chiến thắng, với việc Vallecano đều đã giành chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất.

lịch sử đối đầu Vallecano vs Espanyol
lịch sử đối đầu Vallecano vs Espanyol

Trong khi đó, Espanyol cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận lấy tới 3 thất bại. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất phải thi đấu xa nhà, Espanyol cũng thi đấu tệ hại với việc đều đã phải nhận lấy thất bại.

Chọn: Espanyol thắng

Soi kèo Châu Âu Mainz vs Stuttgart

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Mainz cũng đã phải nhận thất bại trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong khi đó, Stuttgart cũng chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận ra quân trước đó,

lịch sử đối đầu Mainz vs Stuttgart
lịch sử đối đầu Mainz vs Stuttgart

Mặc dù phải chơi trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Stuttgart hoàn toàn có thể nghĩ đến một kết quả khả quan, khi mà trong 2 lần chạm trán với Mainz, họ đều bất phân thắng bại. Ấn tượng hơn, trong 3 trận đối đầu trước đó, Stuttgart lại là những người có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Torino vs Fiorentina

Với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Fiorentina đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ Torino chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Fiorentina vẫn đang được đánh giá sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu.

lịch sử đối đầu Torino vs Fiorentina
lịch sử đối đầu Torino vs Fiorentina

Bên kia chiến tuyến, Torino đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau ở lượt đi, Torino lại là những người phải chịu thất bại.

Chọn: Fiorentina thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Espanyol thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Fiorentina thắng