Kèo xiên 4 hôm nay 22/4

Kèo xiên 4 hôm nay 22/4

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Liverpool vs Nottingham

Liverpool đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, mặc dù đã có được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, đó cũng là chiến thắng duy nhất mà Liverpool có được sau 6 trận đấu gần nhất.

lịch sử đối đầu Liverpool vs Nottingham
lịch sử đối đầu Liverpool vs Nottingham

Trong khi đó, Nottingham cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, minh chứng là trong 5 trận gần nhất, họ đều không thể giành lấy một chiến thắng, tệ hơn 4 trong số đó là những thất bại. Trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Nottingham cũng đã phải chịu thua sau 90 phút.

Chọn: Liverpool thắng

Soi kèo Châu Âu Crystal Palace vs Everton

Thống kê cho thấy, Crystal Palace đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp, Đại Bàng đều có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Crystal Palace cũng đều giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Everton
lịch sử đối đầu Crystal Palace vs Everton

Trái ngược với phong độ có phần ổn định của đối thủ, Everton lại đang thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thể giành lấy chiến thắng. Hơn nữa, trong 2 lần làm khách trên sân của đối thủ, Kẹo Bơ đều phải nhận lấy thất bại.

Chọn: Crystal Palace thắng

Soi kèo Châu Âu Brentford vs Aston Villa

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, Aston Villa đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 5 trận sân nhà gần nhất, Aston Villa cũng đều đã là những người có được niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Brentford vs Aston Villa
lịch sử đối đầu Brentford vs Aston Villa

Bên kia chiến tuyến, Brentford lại thể hiện phong độ trái ngược với đối thủ, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều không thể một lần giành chiến thắng, tệ hơn khi trong 3 trận liên tiếp gần nhất, Bầy Ong đã phải nhận thất bại. Do đó, thật khó để Brentford có thể giành lấy ba điểm trước đối thủ trong 90 phút.

Chọn: Aston Villa thắng

Soi kèo Châu Âu Osasuna vs Betis

Theo thống kê cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà, Osasuna chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Trong khi đó, Betis có vẻ khả quan hơn, với việc giành 2 chiến thắng trong 5 trận.

lịch sử đối đầu Osasuna vs Betis
lịch sử đối đầu Osasuna vs Betis

Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Betis vẫn sẽ là những người có được sự tự tin hơn, khi mà trong 2 lần gần nhất làm khách trên sân của Osasuna, họ đều đã giành chiến thắng. Do đó, Betis sẽ biết cách giành ba điểm trước đối thủ sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Betis thắng

Chốt kèo

Chọn: Liverpool thắng

Chọn: Crystal Palace thắng

Chọn: Aston Villa thắng

Chọn: Betis thắng